Home » Điện thoại » Mỹ cấp chứng chỉ không dây FCC cho BlackBerry Dallas

Mỹ cấp chứng chỉ không dây FCC cho BlackBerry Dallas

Một chiếc điện thoại mới của BlackBerry mang tên mã Dallas mới đây đã được cấp các chứng chỉ không dây tại Mỹ, Singapore, Malaysia và Indonesia, gợi ý rằng thiết bị này sẽ sớm ra mắt chính thức. Dallas còn được biết đến với tên gọi Oslo, nó là thế hệ kế tiếp của BlackBerry Passport.

saigontin_my-cap-chung-chi-khong-day-fcc-cho-BlackBerry Dallas
BlackBerry Dallas. Ảnh: saigontin.net

“Dallas” không phải là một cái tên hoàn toàn mới mẻ khi trước đây đã nhiều lần xuất hiện hình ảnh rò rỉ về thiết bị này với tên mã “Oslo” và nhiều nguồn tin cho rằng Trung Quốc và sau đó là EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi), APAC (Châu Á – Thái Bình Dương) sẽ là những thị trường chính của sản phẩm.

Tuy nhiên, thông tin trên cũng không còn xuất hiện khi được biết Dallas cũng sẽ hỗ trợ wireless band giống như của nhà mạng AT&T hay T-Mobile.

saigontin_my-cap-chung-chi-khong-day-fcc-cho-BlackBerry Dallas -
BlackBerry sẽ sớm giới thiệu mẫu điện thoại mới của mình. Ảnh: saigontin.net

BlackBerry Dallas sẽ không có những thay đổi nào lớn lao về thông số cấu hình so với chiếc Passport. Tuy nhiên, máy sẽ được hoàn thiện bằng kim loại, trông cao cấp và cứng cáp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Trong khi đó, ngôn ngữ thiết kế vẫn được giữ nguyên với màn hình vuông, kèm độ phân giải 1440×1440 pixel, camera chính 13MP, camera phụ 2MP, pin dung lượng 3.450mAh. Và cuối cùng, máy sẽ vận hành trên BlackBerry OS 10.3.2.

Các tin khác