Home » Điện thoại » Obi MV1- bản nâng cấp đáng giá

Obi MV1- bản nâng cấp đáng giá

Obi MV1, hay còn gọi là Obi MountainView1 (thành phố trụ sở Google) là chiếc điện thoại mà Obi chưa hề giới thiệu. MV1 là phiên bản cao hơn SJ1.5 một chút, chủ yếu khác biệt ở thiết kế hơi lai SF1, bổ sung thêm LTE cho phù hợp xu thế và chuyển sang nền tảng xử lý của Qualcomm thay vì MediaTek.

saigontin_Obi MV1-ban-nang-cap-dang-gia
Obi MV1. Ảnh: saigontin.com

Về cấu hình, Obi MV1 trang bị màn hình IPS 5 inch HD gia cố bởi kính cường lực Gorilla Glass 3, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 212 xung nhịp 1,2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, khe cắm thẻ microSD (mở rộng 64GB), camera chính 8MP kèm đèn flash LED, camera phụ 2MP, 2 khay SIM, kết nối 4G LTE, pin 2.500mAh và chạy Android 5.1.

Về ngoại hình, có thể nói Obi MV1 là sự pha trộn giữa mẫu Obi SF1 với thiết kế màn hình nổi đặc trưng và mẫu smartphone phổ thông SJ 1.5 cũng do Obi sản xuất. Từ những tiếp xúc thực tế, Saigontin đánh giá cao thiết kế ngoại hình của mẫu smartphone Obi MV1 – vì máy không chỉ đẹp, liền lạc, thiết kế hài hòa hơn, mà còn vì có tiện dụng hơn, dễ thao tác bằng một tay hơn chiếc Obi SF1 từng thử nghiệm.

saigontin_Obi MV1-ban-nang-cap-dang-gia -
Ảnh: saigontin.com

Về phần mềm, MV1 được cài sẵn Android 5.1 Lollipop hoặc Cyanogen 12.1. Nếu chọn Android 5.1, sẽ có một chiếc máy với những tính năng cơ bản của Android nhưng nếu chọn hệ điều hành tùy biến Cyanogen 12.1 thì sẽ bổ sung thêm rất nhiều tiện ích cho MV1. Ngoài việc tùy biến giao diện, các icon mạnh mẽ thì Cyanogen 12.1 còn có những tùy chỉnh sâu về quyền riêng tư và bảo mật cho người dùng cũng như một số ứng dụng tiện ích như TrueCaller cho phép chặn cuộc gọi đến không mong muốn hay LiveDisplays tự điều chỉnh độ sáng dựa trên ánh sáng môi trường…

Các tin khác