Home » Đời Sống » Pháp luật » Án tử cho kẻ dùng dao chém chết vợ vì ghen

Án tử cho kẻ dùng dao chém chết vợ vì ghen

Phóng viên báo Saigontin hôm 19/12/2014 ghi nhận tại TAND TP Hà Nội đã tuyên mức án tử hình đối với Đỗ Đức Quân (SN 1983, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) về tội Giết người.

Theo truy tố, năm 2008, bị cáo Quân và chị L.T.M.H (SN 1990, ở quận Bắc Từ Liêm) kết hôn. Mặc dù 2 người đã có với nhau 2 mặt con, nhưng vào tháng 4.2014, do nghi ngờ vợ ngoại tình nên gia đình Quân thường xảy ra xích mích.

saigontin_an-tu-cho-ke-dung-dao-chem-chet-vo-vi-ghen
Đỗ Đức Quân. Ảnh : saigontin.net

Vào ngày 12.6.2014, Quân đã đánh vợ tím mắt. Thấy con gái bị đánh, mẹ chị H đang sống gần nhà vợ chồng Quân đã đón con gái về chữa trị vết thương. Sau đó Quân nhiều lần đến nhà mẹ vợ bảo chị H về nhà chăm sóc các con, nhưng chị này không về.

Chiều 18.6.2014, khi đi uống bia về, Quân đã mua 2 con dao cùng với 1 chai axít để sẵn trong xe máy rồi đến nhà mẹ vợ. Quân tiếp tục yêu cầu vợ về nhà, nhưng chị H không về dẫn đến hai bên cãi cọ, xô xát. Thấy chồng ra xe máy lấy 2 con dao, chị H vội chạy lên tầng 2 vào trong phòng chốt cửa lại.

saigontin_an-tu-cho-ke-dung-dao-chem-chet-vo-vi-ghen -
Ảnh : saigontin.net

Gã đuổi theo, kéo người phụ nữ cố chạy ra ban công tầng 2 để xuống tầng 1 vào phòng rồi đâm nhiều nhát.

Thấy ông chú chạy vào, Quân hoảng hốt đi ra nói: “Cháu vừa đánh vợ, bây giờ cháu ra công an đầu thú”. Chị Hằng sau đó đã tử vong.

Các tin khác