Home » Đời Sống » Pháp luật » Bất hiếu tử giết cha vì 1 lời mắng

Bất hiếu tử giết cha vì 1 lời mắng

Ngày 23/07/2015 TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Văn Sáng (SN 1987, trú tại phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An) với tội danh Giết người. Nạn nhân của Sáng không ai khác chính là người cha đẻ của bị cáo, ông Trần Văn Nguyên (SN 1964).

saigontin_bat-hieu-tu-giet-cha-vi-1-loi-mang
Bị cáo Trần Văn Sáng

Thông tin ban đầu cho biết: Vào sáng ngày 27/02/2015 Trần Văn Sáng cùng vợ và bố mẹ đến ăn giỗ tại một nhà người thân. Tại đây Sáng cùng bố đẻ mình là ông Trần Văn Nguyên có xảy ra mâu thuẫn. Vợ chồng Sáng cùng mẹ đẻ bị ông Nguyên đuổi ra ngay trong đám giỗ. Bị bố đuổi Sáng cùng vợ trở về nhà.

Tuy nhiên khi về đến nhà, Sáng lại tiếp tục cãi vã với ông Nguyên vì mâu thuẫn trước đó tại đám giỗ. Không kiềm chế được bản thân, Sáng đã dùng dao chém liên tiếp 5 nhát vào người ông Nguyên. Đối tượng chỉ dừng tay khi được người vợ lao vào can ngăn.

saigontin_bat-hieu-tu-giet-cha-vi-1-loi-mang -
Cảnh sát dẫn giải bị cáo Trần Văn Sáng. Ảnh: saigontin.net

Do những vết chém quá nặng, nên ông Nguyên đã tử vong sau đó. Sau khi biết bố mình chết, đứa con bất hiếu đã được người dượng đưa đến Công an Thành phố Vinh đầu thú.

Sáng 28/02/2015, Thượng tá Mai Chiến Thắng – Phó trưởng Công an TP Vinh cho biết đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Sáng về hành vi giết người.

Các tin khác