Home » Đời Sống » Pháp luật » Bắt kẻ giết người vứt xác dưới mương

Bắt kẻ giết người vứt xác dưới mương

Tối 18/09/2015, thượng tá Phan Tấn Ca – Phó phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã bắt Huỳnh Thanh Phong (27 tuổi) để điều tra hành vi Giết người. Nghi can này được cho là đã sát hại chị Cẩm (30 tuổi).

saigontin_bat-ke-giet-nguoi-vut-xac-duoi-muong
Hung thủ Huỳnh Thanh Phong. Ảnh: saigontin.net

Tại cơ quan điều tra, Phong khai làm nghề thợ bạc, có quen biết với nạn nhân. Theo nguồn tin riêng của Công an TP. HCM, Phong giết người để cướp tài sản.

Cụ thể, tối 13/09/2015, Phong đã hẹn Giang đến khu vườn gần nhà, sát hại nạn nhân và dùng 2 bao tải đựng thi thể để dìm xuống mương nước. Phong đã lấy xe máy hiệu Air Blade của nạn nhân; biển số vứt xuống mương.

saigontin_bat-ke-giet-nguoi-vut-xac-duoi-muong -
Tang vật vụ án. Ảnh: saigontin.net

Trước đó tối 16/09/2015, người dân xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo thấy dưới mương nước có một cái bao nổi lên. Khi phát hiện thi thể một phụ nữ trong bao thì họ báo công an. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy thi thể đang bị phân hủy được bỏ trong bao tải rồi dìm xuống nước và dùng thanh gỗ chèn lên.

Gia đình chị Giang khai với công an chị ra khỏi nhà vào ngày 14/09/2015, từ đó mất liên lạc. Khi đi chị mang theo điện thoại di động và một xe gắn máy hiệu Air Blade… Khi bị bắt Phong khai do biết chị Giang có tiền và xe nên nảy sinh ý định giết chị để cướp tài sản.

Các tin khác