Home » Đời Sống » Pháp luật » Cô gái đâm nhiều nhát dao vào “bồ” của mẹ

Cô gái đâm nhiều nhát dao vào “bồ” của mẹ

Chuyên mục Pháp Luât báo Saigontin ngày 14/05/2015 cho biết công an quận Tây Hồ, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Thanh Thuỷ (18 tuổi, trú phường Bưởi, quận Tây Hồ) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó vào khoảng 1h30 ngày 13/05/2015, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo tại số nhà 462b, ngõ 460 Hoàng Hoa Thám xảy ra vụ việc mâu thuẫn gây thương tích. Công an quận Tây Hồ đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân là ông Phạm Ngọc Cường, SN 1957, trú tại tổ 29, cụm 5, Ngọc Hà, Ba Dình đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

saigontin_co-gai-dam-nhieu-nhat-dao-vao-bo-cua-me
Đối tượng Nguyễn Thanh Thuỷ đang cho lời khai tại cơ quan điều tra. Ảnh: saigontin.net

Xác định ban đầu của cơ quan điều tra, ông Cường bị đối tượng Nguyễn Thanh Thủy, SN 1997, dùng dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát vào mạn sườn bên phải. Ngay lập tức, Công an quận Tây Hồ đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra làm rõ.

Khoảng 23h30 ngày 12/05/2015, khi ông Cường và bà Kim đang ngủ trên tầng 2 thì Thủy vào, sau đó Thủy mang shisha ra hút. Đến khoảng 1h20 ngày 13/05/2015, bà Kim tỉnh giấc thấy Thủy ngồi hút shisha nên tưởng con gái đang hút ma túy nên vội vàng chạy lại căn ngăn và đập vỡ bình shisha.

saigontin_co-gai-dam-nhieu-nhat-dao-vao-bo-cua-me -
Nguyễn Thanh Thuỷ và người yêu Nguyễn Vũ Anh. Ảnh: saigontin.net

Thủy nhặt mảnh vỡ của bình shisha đi xuống tầng 1 mở cửa định đi ra ngoài thì ông Cường và bà Kim xuống ngăn không cho đi. Bị ngăn cản, Thủy đã dùng dao dọa mọi người nhưng ông Cường đã giật được dao và vứt đi. Ngay lúc này, Thủy lấy một con dao gọt hoa quả đâm nhiều nhát vào mạn sườn ông Cường.

Sau khi gây án, Thủy cởi áo có dính máu vứt lại nhà rồi sau đó bỏ trốn cùng người yêu là Nguyễn Vũ Anh. Trong quá trình trốn chạy, Thủy kể lại cho Vũ Anh biết chuyện đâm ông Cường và nhờ người yêu đưa ra công an đầu thú. Tuy nhiên, Vũ Anh đã khuyên Thủy bỏ trốn.

Các tin khác