Home » Đời Sống » Pháp luật » Công tử miền Tây buồn tình rạch đùi thiếu nữ chơi

Công tử miền Tây buồn tình rạch đùi thiếu nữ chơi

Công an Tây Ninh đã xác định: Kẻ cầm đầu những vụ rạch đùi nữ sinh gây xôn xao dư luận vừa qua là Nguyễn Thành Tài, 28 tuổi, cư ngụ 852, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, thị xã Tây Ninh. Gia đình giàu có, nếu chí thú làm ăn, thiếu gia Tài “hen” sẽ là một tay có máu mặt ở Tây Ninh. Nhưng ngược lại, tên phá gia chi tử này chỉ mong được “đứng chân” trong giới giang hồ.

saigontin_cong-tu-mien-tay-buon-tinh-rach-dui-thieu-nu-choi
Nguyễn Thành Tài. Ảnh: saigontin.net

Tại phiên sơ thẩm TAND huyện Hòa Thành (Tây Ninh) tuyên phạt Nguyễn Thành Tài án 10 năm tù về các tội “làm nhục người khác” và “cố ý gây thương tích”. 3 người cùng tham gia với Tài trong 18 phi vụ rạch đùi nữ sinh nhận án từ 15 đến 72 tháng tù.

Tài phải bồi thường gần 73 triệu đồng cho các nạn nhân về chi phí điều trị thương tật và danh dự, nhân phẩm. Hai xe máy hiệu dùng gây án bị tịch thu sung công quỹ.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thành Tài là con của một chủ đại lý bán vé số có tiếng tại Tây Ninh. Do ăn chơi đua đòi, Tài đã nghỉ học sớm và tụ tập một số đối tượng để được làm “đại ca”.

saigontin_cong-tu-mien-tay-buon-tinh-rach-dui-thieu-nu-choi -
Các nữ sinh là đối tượng của Tài. Ảnh: saigontin.net

Trong thời gian Tài xảy ra mâu thuẫn với người yêu – là một cô gái đang học cấp 3 và hai người có nguy cơ tan vỡ tình cảm, Tài liền ra lệnh cho các đối tượng trên lảng vảng khắp các cổng trường THPT tỉnh Tây Ninh để rạch đùi các cô gái khi các em đến trường.

Tài khai, Tài hành động như vậy là để cho người yêu thấy sợ, không dám đi học một mình mà phải đến nhờ Tài chở đi. Ngoài ra, hành vi rạch đùi nữ sinh của bọn Tài còn để thỏa thú vui hèn hạ là được nhìn thấy quần lót và phần da thịt ở vùng mông của các nữ sinh, làm các nữ sinh xấu hổ và hoang mang, lo sợ không dám đến trường.

Các tin khác