Home » Đời Sống » Pháp luật » Cựu Hoa Hậu bị bắt vì lừa đảo

Cựu Hoa Hậu bị bắt vì lừa đảo

Chuyên mục Pháp Luật báo Saigontin ngày 19/03/2015 cho hay cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, ngụ Hà Nội) về tội “Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản”. Trương Hồ Phương Nga được nhiều người biết đến với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007.

Theo tin từ cơ quan điều tra, thời gian sống ở Việt Nam, Phương Nga có quen một doanh nhân ở quận 7 và tự nhận có mối quan hệ, mua được nhà giá rẻ nên rủ ông này tham gia để kiếm lời.

saigontin_cuu-hoa-hau-bi-bat-vi-lua-dao
Trương Hồ Phương Nga. Ảnh : saigontin.net

Tin người đẹp, doanh nhân này đã nhiều lần đưa tiền cho cô mua nhà với số tiền hơn 16 tỷ đồng. Chờ lâu không thấy nhà nên ông này nhiều lần gặng hỏi nhưng bị cô hoa hậu lánh mặt nên đã báo cảnh sát.

Sau thời gian xác minh, cuối năm 2014 Công an TP HCM xác định có dấu hiệu lừa đảo nên khởi tố vụ án để điều tra làm rõ.

saigontin_cuu-hoa-hau-bi-bat-vi-lua-dao -
Ảnh : saigontin.net

Tuy nhiên lúc này Nga đã trưng ra một số bằng chứng, giấy tờ có chữ ký của ông H, nhân chứng nhằm ngụy biện rằng đã trả đủ cho ông H số tiền hơn 16 tỉ đồng. Công an TP HCM đã cho trưng cầu giám định chữ ký thì phát hiện tất cả giấy tờ, chữ ký đều là giả mạo.

Công an TP HCM đã khởi tố vụ án để điều tra và bắt giữ người đẹp này khi cho là đã đủ căn cứ và tiếp tục làm rõ vụ việc.

Các tin khác