Home » Đời Sống » Pháp luật » Giết vợ vì thù ghét nhà bên ngoại

Giết vợ vì thù ghét nhà bên ngoại

Ngày 26/12/2015, Công an huyện Yên Thành ( Nghệ An) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Thái Doãn Hoàn (43 tuổi), trú xã Lăng Thành, huyện Yên Thành về hành vi giết người.

saigontin_giet-vo-vi-thu-ghet-nha-ben-ngoai
Hung thủ Thái Doãn Hoàn. Ảnh: saigontin.com

Vào khoảng 20h00 ngày 19/12/2015, người dân tại xóm 2 thuộc xã Lăng Thành, huyện Yên Thành đã bàng hoàng khi chứng kiến vụ án mạng xảy ra tại gia đình vợ chồng chị Nguyễn Thị Hải và Thái Doãn Hoàn. Ngay khi phát hiện ra chị Hải gục trong nhà với nhiều vết thương và máu me đầy người thì người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa chị đi cấp cứu cũng như trình báo lên công an xã Lăng Thành.

Lực lượng công an đã sớm có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ, truy tìm đối tượng gây án cũng như cấp báo lên cho công an huyện Yên Thành.

saigontin_giet-vo-vi-thu-ghet-nha-ben-ngoai -
Ảnh: saigontin.com

Và sau khi điều tra thì lực lượng công an đã khẳng định đối tượng giết chị Hải không ai khác là chính chị, Thái Doãn Hoàn,

Khi bị bắt, người chồng độc ác thừa nhận hành vi của mình và cho rằng: do mâu thuẫn vợ chồng và bực tức chuyện trước đây bị anh em bên vợ đánh nên Hoàn nảy sinh ý định giết vợ cho hả giận. Đêm 19/12/2015, khi chị Nguyễn Thị Hải đang ngủ thì Hoàn nhảy dậy lấy con dao nhỏ thường dùng để gọt hoa quả cắt một nhát ngay dưới cổ chị Hải rồi bỏ ra khỏi nhà.

Các tin khác