Home » Giải Trí » Amber Heard khẳng định vẫn nồng nàn yêu Johnny Depp

Amber Heard khẳng định vẫn nồng nàn yêu Johnny Depp

Amber Heard mới đây thừa nhận rằng cô thấy không thoải mái khi hôn nhân của cô và Johnny Depp là đề tài bàn tán. Cô nói: “Những tin đồn về hôn nhân, trục trặc của gia đình tôi hay khả năng ly hôn thật lạ lẫm. Tôi luôn cố không phản ứng lại những diễn giải kinh khủng về cuộc sống của chúng tôi”.

saigontin_Amber Heard-khang-dinh-van-nong-nan-yeu- Johnny Depp
Cặp đôi vẫn mặn nồng. Ảnh: saigontin.net

Mặc dù không thích thú những lời đàm tiếu của dư luận về mối quan hệ của mình với người chồng 52 tuổi Johnny Depp, người đẹp công khai mình lưỡng tính và thấy hạnh phúc khi làm mẹ hai con riêng của chồng gồm Lily-Rose (16 tuổi) và Jack (13 tuổi). “Đây là vinh hạnh, là món quà bất ngờ và lớn lao nhất mà tôi từng nhận được trong đời. Tôi thấy rất hạnh phúc”.

Nữ diễn viên 29 tuổi kết hôn với tài tử 52 tuổi hồi tháng 2. Họ hẹn hò từ năm 2012 sau khi đóng chung phim The Rum Diary nhưng cả hai đều kín tiếng về mối quan hệ. Trước khi đến với Amber Heard, Johnny Depp có hai con Lily-Rose và Jack với ca sĩ Vanessa Paradis. Nam diễn viên ly hôn vào năm 2012, sau 14 năm chung sống với vợ cũ.

saigontin_Amber Heard-khang-dinh-van-nong-nan-yeu- Johnny Depp -
Ảnh: saigontin.net

Lần xuất hiện gần đây nhất của Johnny Depp và Amber Heard trước công chúng là ở thảm đỏ Liên hoan phim Toronto giữa tháng 9. Cặp sao đến đây quảng bá cho phim vừa ra mắt của nam diễn viên – Black Mass. Johnny Depp được đánh giá là có vai diễn đột phá trong phim này, sau thời gian dài trì trệ sự nghiệp.

Các tin khác