Home » Giải Trí » Diva Mariah Carey và bạn trai James Packer tay trong tay

Diva Mariah Carey và bạn trai James Packer tay trong tay

Nữ ca sĩ Mariah Carey không ngần ngại dành tặng nụ hôn tình cảm cho bạn trai tỉ phú James Packer ngay trên thảm đỏ lễ công chiếu phim “The Intern” tại New York.

saigontin_Diva Mariah Carey-va-ban-trai-James Packer-tay-trong-tay
Diva Mariah Carey và bạn trai James Packer. Ảnh: saigontin.net

Nữ diva nhạc Pop và bạn trai vô cùng rạng rỡ và thoải mái trong suốt quãng thời gian diễn ra sự kiện, không hề có dấu hiệu né tránh báo chí. Được biết Mariah Carey và James Packer mới hẹn hò được vài tuần và thường xuyên bị bắt gặp đi nghỉ dưỡng cùng nhau tại Châu Âu.

Ca sĩ và tỷ phú Australia lần đầu tiên bị bắt gặp hẹn hò khi đi nghỉ cùng nhau tại Italy. Từ đó, hai người cùng nhau đi du lịch ở Sardinia, Ibiza và Israel, mang theo ba con của nhà tài phiệt cùng cặp sinh đôi Morocan và Monroe (con riêng của Mariah Carey với Nick Cannon). Mariah Carey mô tả mối quan hệ với James Packer: “Tôi không muốn nói dối. Mọi thứ thật thú vị”.

saigontin_Diva Mariah Carey-va-ban-trai-James Packer-tay-trong-tay -
Cả 2 hẹn hò tại châu Âu. Ảnh: saigontin.net

Năm 2014, Nick Cannon đệ đơn ly hôn Mariah Carey. Diva hiện chờ giải quyết vụ ly hôn với “phi công trẻ” trong khi James Packer đang độc thân sau hai đời vợ – Jodhi Meares (từ 1999 tới 2002) và Erica Baxter (từ 2007 tới 2013).

Các tin khác