Home » Giải Trí » Đón chờ màn biểu diễn tại Grammy 2015 của Madona

Đón chờ màn biểu diễn tại Grammy 2015 của Madona

Trên tài khoản Twitter, Madonna đăng tải tấm hình nghệ thuật thực hiện cho album Rebel Heart với dòng chú thích: “Rebel Heart, hẹn gặp vào 08/02/2015 tại Grammy”. Không lâu sau đó, trên Twitter của Grammy công bố: “Tin đồn là sự thật. Madonna, người bảy lần thắng giải Grammy sẽ trình diễn tại sự kiện lần thứ 57”.

saigontin_don-cho-man-bieu-dien-tai-grammy-2015-cua-madona
Madona. Ảnh : saigontin.net

Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 57 đã đến rất gần và việc chuẩn bị cho sự kiện lớn này đang gấp rút diễn ra, danh sách những ca sĩ có thể tham gia trình diễn trong chương trình đã được công bố, với những cái tên như Madonna, Ariana Grande, AC/DC, Ed Sheeran, và Eric Church. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 2 tại Staples Center Stage, Los Angeles. Ngoài ra, Maroon 5 và Mary J. Blige cũng dự kiến góp mặt trong sự kiện đáng mong đợi này.

Trong số những nghệ sĩ tham gia trình diễn, một số người cũng đã sở hữu trong tay những đề cử cho giải thưởng của mình. Eric Church nhận 4 đề cử, trong đó có một đề cử cho Album Nhạc Đồng Quê Xuất Sắc Nhất với The Outsiders. Ed Sheeran cũng được đề cử cho 3 giải thưởng, bao gồm Album Giọng Pop Xuất Sắc Nhất và Album Của Năm với My Everything. Ariana Grande được đề cử cho hai giải thưởng: Album Giọng Pop Xuất Sắc Nhất với My Everything và Phần Trình Diễn Pop Nhóm/Cặp Xuất Sắc Nhất với Bang Bang, cùng Jessie J và Nicki Minaj.

saigontin_don-cho-man-bieu-dien-tai-grammy-2015-cua-madona -
Ảnh : saigontin.net

Đây sẽ lần thứ năm ngôi sao ca nhạc đứng trên sân khấu này. Cô xuất hiện trong show năm ngoái, cùng các rapper Macklemore và Ryan Lewis. Lễ trao giải Grammy lần thứ 57 diễn ra chỉ hai ngày trước khi Madonna chính thức bắt đầu dự án quảng bá single mới Living For Love trên sóng radio của Mỹ. Đây là ca khúc chính trong album Rebel Heart của Madonna, sẽ được hãng Interscope Records phát hành vào 10/03/2015.

Các tin khác