Home » Giải Trí » Em gái cô Kim Kardashian được mời tham gia phim người lớn

Em gái cô Kim Kardashian được mời tham gia phim người lớn

Kendall Jenner – em gái khác cha của Kim Kardashian – mới đây vừa đón sinh nhật lần thứ 18 của mình. Theo trang TMZ đưa tin, khi chỉ mới vừa tròn 18 tuổi, Kendall đã ngay lập tức nhận được hàng loạt lời mời đóng phim khiêu dâm từ nhiều công ty khác nhau.


Kendall Jenner. Ảnh: saigontin.net

Giám đốc Steve Hirsch của Vivid Entertainment, nơi từng phát tán clip đen nổi tiếng của cô Kim “siêu vòng ba” nói: “Phim của Kim Kardashian đã giúp sự nghiệp của cô lên như “diều gặp gió”. Việc chúng tôi mời Kylie Jenner đóng phim ”nghèo” cũng sẽ mang lại những điều có lợi cho cô ấy”.

Không riêng gì Vivid Entertainment, một công ty sản xuất phim khiêu dâm khác là BangYouLater cũng đề nghị bỏ ra số tiền 1,8 triệu USD cho một video “phòng the” của Kylie ít nhất là 22 phút. Công ty này khẳng định rằng sau khi quay clip, tên tuổi của Kylie Jenner sẽ nổi tiếng hơn cả cô chị Kim Kardashian hay Paris Hilton.

saigontin_em-gai-co-Kim Kardashian-duoc-moi-tham-gia-phim-nguoi-lon -
Kendall Jenner nhận được nhiều lời mời từ các hãng phim. Ảnh: saigontin.net

Hãng phim cấp ba khác là Digital Playground trong khi đó muốn Kylie làm đại sứ hình ảnh cho họ. “Giờ đây em đã ở độ tuổi hợp pháp, chúng tôi muốn đề nghị em một cơ hội làm đại sứ cho Digital Playground”. Công ty tự mô tả là hãng sản xuất những bộ phim khiêu dâm lớn nhất trong ngành.

Kylie vẫn chưa phản hồi các lời mời. Con gái út của đại gia đình Kardashian ăn mừng tuổi 18 bằng việc liên tục đăng tải trên mạng xã hội những bức hình diện bikini táo bạo.

Các tin khác