Home » Giải Trí » Gwen Stefani hẹn hò cùng ca sĩ Blake Shelton

Gwen Stefani hẹn hò cùng ca sĩ Blake Shelton

Tin đồn hẹn hò đã phát tán từ lâu nhưng Gwen Stefani chỉ vừa chính thức xác nhận hôm 04/11/2015. Đại diện của nữ rocker chia sẻ trên tạp chí Us: “Gwen và Blake đã là bạn một thời gian dài và mới bắt đầu hẹn hò rất gần đây”.

saigontin_Gwen Stefani-hen-ho-cung-ca-si-Blake Shelton
Gwen Stefani và Blake Shelton. Ảnh: saigontin.net

Cả hai giọng ca gạo cội này từng dính nhiều nghi vấn hẹn hò trong suốt thời gian cùng tham gia ghế nóng The Voice. Gần đây nhất, vào dịp lễ Halloween, Gwen Stefani và Blake Shelton đã bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật và tình tứ trên mức đồng nghiệp với nhau.

Được biết, nữ ca sĩ “Baby Don’t Lie” còn dự định sẽ đến tham dự bữa tiệc hậu trường Country Music Awards tại Nashville cùng Blake Shelton để cổ vũ cho anh tại giải thưởng quan trọng của làng nhạc country này.

saigontin_Gwen Stefani-hen-ho-cung-ca-si-Blake Shelton -
Ảnh: saigontin.net

Blake Shelton vừa chia tay nữ ca sĩ Miranda Lambert sau bốn năm mặn nồng. Gwen Stefani cũng nộp đơn ly hôn với ca sĩ Gavin Rossdale sau 13 năm bên nhau và có ba con chung.

Nói về cuộc chia tay gây ồn ào thời gian qua, Gwen Stefani cho biết: “Mọi người cứ nghĩ rằng tôi sẽ kết hôn mãi mãi nhưng thực tế không như vậy. Bạn có thể tưởng tượng được cuộc đời tôi lúc này không? Mọi thứ thật điên rồ. Tôi không biết dùng cách nào để mô tả về cuộc đời mình”.

Các tin khác