Home » Giải Trí » Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth dính nghi vấn phim giả tình thật

Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth dính nghi vấn phim giả tình thật

Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth đều đang độc thân, và họ có thể đang có tình cảm trên mức bạn bè theo phóng viên nhận định.

saigontin_Jennifer Lawrence-va-Liam Hemsworth-dinh-nghi-van-phim-gia-tinh-that
Jennifer Lawrence và Liam Hemsworth. Ảnh: saigontin.net

Một nguồn tin tiết lộ rằng, nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Lawrence thường xuyên gọi điện để trò chuyện với Liam sau khi chia tay với Chris Martin. “Rất nhiều người gán ghép họ thành 1 đôi và điều này đã trở thành sự thật. Jen thường xuyên gọi điện cho Liam bất kể ngày đêm”, nguồn tin cho biết thêm.

Sau 4 năm cùng làm việc với nhau khi quay The Hunger Games, Jennifer Lawrence và Liam đã vô cùng thân thiết. Tình bạn của 2 người đã dần chuyển thành tình yêu sau 1 thời gian dài quen biết. Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn cặp đôi hẹn hò. Cuối năm ngoái, Liam là chỗ dựa tinh thần cho Jennifer Lawrence khi cô cùng anh quảng bá bộ phim mới ở Đức. Tại thời điểm này, cô vừa chia tay Chris Martin và scandal ảnh nude của cô gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên hình ảnh Jen hẹn hò với Chris vài tháng sau đó đã nhanh chóng dập tắt tin đồn này.

saigontin_Jennifer Lawrence-va-Liam Hemsworth-dinh-nghi-van-phim-gia-tinh-that -
Liệu cả 2 đang hẹn hò?. Ảnh: saigontin.net

Trước đó, vào tháng 11/2014 khi cặp đôi đang quảng bá Mockingjay 1 tại Đức, Jennifer vừa chia tay Chris và ảnh nude của cô bất ngờ bị phát tán trên mạng. Diễn viên Xương trắng mùa đông hoàn toàn sụp đổ nhưng may mắn Liam ở cạnh an ủi. Có thông tin Jen dành cả đêm trong phòng của Liam tại khách sạn tâm sự với anh.

Các tin khác