Home » Giải Trí » Kate Winslet khẳng định không có thai

Kate Winslet khẳng định không có thai

Theo Dailymail, thông tin Kate Winslet mang thai phát tán sau đêm trao giải Oscar lần thứ 88. Hai diễn viên Cate Blanchett và Brie Larson đã đặt tay lên bụng người đẹp Titanic. Sau khoảnh khắc đó, tất cả đều cười hạnh phúc. Giới truyền thông phỏng đoán, Kate Winslet đã mang bầu lần 4.

saigontin_Kate Winslet-khang-dinh-khong-co-thai
Kate Winslet. Ảnh: saigontin.com

Hôm 2/3, Kate Winslet có mặt trên trường quay của phim Collateral Beauty. Cô tham gia tác phẩm cùng các diễn viên nổi tiếng như Helen Mirren, Will Smith, Edward Norton và Keira Knightley. Bà mẹ ba con mặc đơn giản với quần jeans và áo vest màu đen. Cô thẳng thắn trả lời câu hỏi của các phóng viên đợi bên ngoài phim trường: “Tôi chắc chắn không có bầu”.

saigontin_Kate Winslet-khang-dinh-khong-co-thai -
Ảnh: saigontin.com

Kate Winslet có ba con từ các cuộc tình khác nhau – con gái Mia (15 tuổi) với chồng cũ Jim Threapleton, con trai Joe (12 tuổi) với Sam Mendes và cậu con trai Bear (2 tuổi) với người chồng hiện tại – Ned Rocknroll.

Dự án mới của Kate – Collateral Beauty có sự tham gia của các diễn viên hạng A như Helen Mirren, Will Smith, Edward Norton và Keira Knightley. “Đây là bộ phim tôi đặt nhiều kỳ vọng, cả ê-kíp đều rất nỗ lực”.

Các tin khác