Home » Giải Trí » Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân tổ chức đám cưới bạc

Miêu Kiều Vỹ và Thích Mỹ Trân tổ chức đám cưới bạc

Bốn con hổ trong nhóm ngũ hổ tướng năm xưa gồm Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa đã có dịp tái hợp tại lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới của Miêu Kiều Vỹ- Thích Mỹ Trân, “chú hổ” còn lại Lương Triều Vỹ nhờ vợ-Lưu Gia Linh có mặt thay.

Lễ kỷ niệm đám cưới Bạc của cặp đôi diễn ra giản dị, trong không khí ấm áp của bạn bè và người thân. Nhiều ngôi sao của làng nghệ Hongkong, trong đó có Lưu Đức Hoa đã đến chúc mừng vợ chồng Miêu Kiều Vỹ.

saigontin_mieu-kieu-vy-va-thich-my-tran-to-chuc-dam-cuoi-bac
Ảnh : saigontin.net

Khi đăng ảnh, Miêu Kiều Vỹ xúc động bày tỏ: “25 năm không dài, nhưng cũng không phải quãng thời gian ngắn. Cảm ăn em đã luôn bên cạnh anh! Cảm ơn em đã luôn chúc phúc cho anh!”

Miêu Kiều Vỹ – Thích Mỹ Trân là hai diễn viên tiêu biểu của làng phim Hong Kong thập niên 1980. Mỹ Trân được chọn là một trong 5 nữ diễn viên xuất sắc TVB, trong khi Kiều Vỹ là “hổ tướng” của Đài. Đôi trai tài gái sắc kết hôn năm 1990 và có hai con, một trai một gái.

saigontin_mieu-kieu-vy-va-thich-my-tran-to-chuc-dam-cuoi-bac -
Ảnh : saigontin.net

Sau khi kết hôn, Mỹ Trân dần ít đóng phim trong khi Miêu Kiều Vỹ tiếp tục sự nghiệp. Những năm gần đây, Thích Mỹ Trân tham gia một số vai nhỏ trong các phim truyền hình TVB.

Các tin khác