Home » Giải Trí » Một thi thể được tìm thấy trong hồ bơi nhà diễn viên Demi Moore

Một thi thể được tìm thấy trong hồ bơi nhà diễn viên Demi Moore

Truyền thông Hoa Kỳ mới đây đưa tin, một người đàn ông 21 tuổi đã tử vong trong bể bơi nhà riêng của nữ diễn viên Demi Moore ở Beverly Hills, California. Tai nạn xảy ra trong buổi tiệc nhỏ do người trợ lý Demi Moore tổ chức vào cuối tuần qua, khi minh tinh vắng nhà.

saigontin_mot-thi-the-duoc-tim-thay-trong-ho-boi-nha-dien-vien-Demi Moore
Cảnh sát tìm thấy thi thể của Edenilson Steven Valle trong hồ bơi. Ảnh: saigontin.net

Danh tính của nạn nhân sau đó được tiết lộ là Edenilson Steven Valle, 21 tuổi, cư ngụ ở Los Angeles. Mike Lopez, phát ngôn viên của cảnh sát Los Angeles cho biết thời điểm đó Demi và các con không có ở nhà. Họ được cho là đang ở thành phố New York. Nạn nhân không phải là thành viên trong gia đình Demi Moore, vụ việc vẫn còn đang được tiếp tục điều tra.

Tối đó có tiệc nhỏ ở nhà Demi và Edenilson Steven Valle dường như là một người khách, bị té ngã vào hồ bơi và xảy ra chuyện đáng tiếc. “Tôi vô cùng sốc. Tôi rời khỏi nhà đến gặp các con gái để chuẩn bị tiệc sinh nhật cho chúng thì nghe thông tin đau lòng này” – Demi chia sẻ trong thông cáo. Cô gửi lời chia buồn tới bạn bè, người thân của nạn nhân.

saigontin_mot-thi-the-duoc-tim-thay-trong-ho-boi-nha-dien-vien-Demi Moore -
Demi Moore đã bị sốc trước tin này. Ảnh: saigontin.net

Nữ diễn viên 52 tuổi lên tiếng: “Tôi vô cùng sốc. Khi nghe tin dữ, tôi không ở thành phố mà đang đi gặp các con gái để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật. Cái chết của đứa trẻ là một bi kịch không thể nào nghĩ tới. Trái tim tôi xin hướng về gia đình, bạn bè cậu ấy. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của những người liên quan trong lúc nhạy cảm này”.

Các con gái của Demi Moore hiện có mặt ở New York, Mỹ. Bữa tiệc sinh nhật Demi nói đến là tiệc mừng con gái cô – Scout Willis – bước sang tuổi 24 vào ngày 20/7.

Các tin khác