Home » Giải Trí » Ngọc Nữ TVB Xa Thi Mạn dự Lynk Fashion Show 2015 tại Việt Nam

Ngọc Nữ TVB Xa Thi Mạn dự Lynk Fashion Show 2015 tại Việt Nam

Thông tin từ phía diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết, cô đã mời được diễn viên đình đám của điện ảnh Hồng Kông Xa Thi Mạn sang Việt Nam trong thời gian tới. Xa Thi Mạn sẽ ghé thắm đất nước hình chữ S để hội ngộ Lý Nhã Kỳ và tham dự sự kiện Lynk Fashion Show do người người đẹp họ Lý tổ chức vào tháng 11 tới.

saigontin_ngoc-nu-tvb-xa-thi-man-du-Lynk Fashion Show 2015-tai-viet-nam
Lý Nhã Kỳ chụp ảnh cùng Xa Thi Mạn trong một lần gặp gỡ ở Hong Kong. Ảnh: saigontin.net

Nữ diễn viên được xem là “báu vật” của điện ảnh Hồng Kông đã rất hào hứng nhận lời Lý Nhã Kỳ để tới Việt Nam dịp này. Lý do không chỉ bởi cô cũng là một trong những người yêu thời trang, rất thích các thiết kế của nhà mốt Alexis Mabille sẽ trình diễn tại Lynk Fashion Show 2015, mà còn là bởi Xa Thi Mạn rất tò mò về Lý Nhã Kỳ.

Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kong, Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, về một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ đến Việt Nam cùng Lạc Di Linh. Để thu xếp cho chuyến đi, cô phải cố gắng nhiều vì lịch làm việc, quay phim lúc nào cũng dày đặc.

Hiện, Xa Thi Mạn là một trong những ngôi sao Hong Kong sở hữu khối tài sản kếch xù nhất. Không chỉ giàu có nhờ phim ảnh, cô còn thu được rất nhiều lợi nhuận từ kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, nữ hoàng điện ảnh cũng nổi tiếng là nghệ sĩ có gu thời trang thu hút, thường là khách mời quan trọng ở các fashion show và tuần lễ thời trang.

Các tin khác