Home » Giải Trí » Phù thủy nhỏ Emma Watson chia tay người yêu sau 1 năm hẹn hò

Phù thủy nhỏ Emma Watson chia tay người yêu sau 1 năm hẹn hò

Cô “phù thủy” nhỏ Emma Watson lại tiếp tục độc thân sau khi chia tay cùng bạn trai Matthew Janney, cầu thủ bóng bầu dục của Trường đại học Oxford.

saigontin_phu-thuy-nho-Emma Watson-chia-tay-nguoi-yeu-sau-1-nam-hen-ho
Emma Watson và Matthew Janney. Ảnh : saigontin.net

“Họ đã chia tay trong êm thấm”, người đại diện của Emma Watson chia sẻ với báo giới. Theo các nguồn tin, nguyên nhân khiến nữ diễn viên 24 tuổi không thể tiếp tục hẹn hò với anh chàng Matthew Janney là do cả hai quá bận rộn.

Emma bắt đầu công khai mối quan hệ với Matthew Janney vào tháng 1 năm nay khi cô thoải mái ôm hôn bạn trai trên bãi biển ở Caribbe. Sau đó, Emma đã một vài lần đưa bạn trai đi cùng trong các chuyến công tác nước ngoài của cô. Tuy nhiên vì bận rộn, họ không thể ở bên nhau thường xuyên trong suốt một năm hẹn hò.

saigontin_phu-thuy-nho-Emma Watson-chia-tay-nguoi-yeu-sau-1-nam-hen-ho -
Ảnh : saigontin.net

Nữ diễn viên đang quay phim Colonia Dignidad cùng Daniel Brühl và Julian Ovenden ở Buenos Aires, Argentina. Cô cũng vừa tham gia Regression có mặt nam diễn viên Ethan Hawke và sắp tới sẽ đảm nhận vai diễn trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy của Erika Johansen có tên The Queen of Tearling. Đầu năm nay, ngôi sao nước Anh cũng được bổ nhiệm vào vai trò Đại sứ Thiện chí về Phụ nữ của Liên hợp quốc.

Các tin khác