Home » Giải Trí » Sao TVB Trịnh Gia Dĩnh bí mật tình cảm với Hoa Hậu HongKong Trần Khải Lâm

Sao TVB Trịnh Gia Dĩnh bí mật tình cảm với Hoa Hậu HongKong Trần Khải Lâm

Trịnh Gia Dĩnh được mệnh danh là “gã đào hoa” của làng giải trí Hồng Kông khi thường xuyên vướng nghi án tình cảm với nhiều người đẹp nổi tiếng. Mới đây, mỹ nam Bộ bộ kinh tâm bị nghi đang hẹn hò với Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm khi cả hai bị bắt gặp cùng xuất hiện trong khu chung cư cao cấp.

Khoảng 4 giờ chiều ngày 23/03/2015, Trần Khải Lâm tham dự một sự kiện của công ty rồi lên xe quay về đường Cửu Long. Tuy nhiên cô nàng lại bất ngờ xuống xe giữa đường ở khu Đồng La Loan và cẩn thận nhìn ngó xung quanh. Vì sợ có người nhận ra, Trần Khải Lâm đã tẩy trang và đội mũ lưỡi trang che kín mặt. Đi bộ một lát cô liền vội vàng tiến vào khu nhà cao cấp Y.I.

saigontin_sao-tvb-trinh-gia-dinh-bi-mat-tinh-cam-voi-hoa-hau-hongkong-tran-khai-lam
Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm. Ảnh : saigontin.net

1 tiếng sau, Trịnh Gia Dĩnh cũng xuất hiện ở dưới khu nhà Y.I. Đi vào bằng cửa chính nhưng anh vẫn cẩn thận nhìn xung quanh rồi mới vào. Theo điều tra của phóng viên, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm đã hẹn hò được 2 tháng. Để tránh sự dòm ngó của mọi người, cả 2 đã cố tình thuê một căn nhà ở khu Y.I và coi đây là nơi gặp mặt riêng tư.

Tham gia sự kiện ở Hong Kong hôm 04/04/2015, Trần Khải Lâm cũng cho biết, cô tới nhà Trịnh Gia Dĩnh để mượn DVD và khẳng định hai người chỉ là bạn bè. Tuy vậy, khi được hỏi về khả năng tiến xa thêm, người đẹp 24 tuổi úp mở: “Mọi thứ cứ để thuận theo tự nhiên”.

saigontin_sao-tvb-trinh-gia-dinh-bi-mat-tinh-cam-voi-hoa-hau-hongkong-tran-khai-lam -
Ảnh : saigontin.net

Trịnh Gia Dĩnh gia nhập TVB năm 2001, lưu dấu ấn với các phim Bằng chứng thép 2, Khúc nhạc tình yêu… Anh từng trải qua cuộc tình với hoa đán Xa Thi Mạn. Trong khi đó, Trần Khải Lâm gia nhập làng giải trí sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013. Cô hiện là người đẹp được TVB ưu ái, dành cho nhiều cơ hội diễn xuất.

Các tin khác