Home » Giải Trí » Sao Việt » Dustin Nguyễn tham gia The Man with the iron Fists nhận vai chính

Dustin Nguyễn tham gia The Man with the iron Fists nhận vai chính

Chuyên mục Giải Trí báo Saigontin ngày 19/12/2014 cho hay bộ phim “The Man with the Iron Fists” (Thiết Quyền Vương) bất ngờ tung trailer đầu tiên và đặc biệt hơn là có sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Việt Nam Dustin Nguyễn.

“The Man with the Iron Fists” là một phim hành động loại B ở Hollywood. Phần một khi ra mắt không được thành công khi chỉ thu về hơn 20 triệu USD – bằng kinh phí sản xuất. Tuy nhiên, hãng phim vẫn quyết định thực hiện phần hai ăn theo và thay đổi một số diễn viên.

saigontin_Dustin Nguyen_tham-gia-The Man with the iron Fists-nhan-vai-chinh
Dustin Nguyễn (phải). Ảnh : saigontin.net

Diễn viên Dustin Nguyễn được mời là một trong những vai chính – người đàn ông mang tên Lee Kung. Mở đầu phần hai, diễn viên RZA trở lại với nhân vật Blacksmith. Blacksmith bị thương ngã xuống con suối và trôi dạt đến ngôi làng nhỏ. Con gái của Lee Kung phát hiện ra Blacksmith và mang anh về nhà chữa trị vết thương.

Cuộc chạm trán với Blacksmith khiến cho thân thế từng là sát thủ lẫy lừng chốn giang hồ của Lee Kung có nguy cơ bị lộ. Từ lâu, sau nhiều nợ máu, Kung gác kiếm quy ẩn ở ngôi làng này bên vợ và đứa con gái. Lúc này, khi ngôi làng của anh bị một đạo quân về trấn áp, đe dọa áp bức người dân để khai thác khoáng sản, Blacksmith động viên Lee Kung hé lộ thân phận để đồng lòng cùng dân làng đứng lên chống lại kẻ thù.

saigontin_Dustin Nguyen_tham-gia-The Man with the iron Fists-nhan-vai-chinh -
Ảnh : saigontin.net

Được biết Dustin sẽ đảm nhận một vai diễn cực kỳ quan trọng vì thế các fan hâm mộ rất nóng lòng được thưởng thức diễn xuất của anh trong một bộ phim hành động võ thuật của Hollywood. Phim sẽ trình chiếu ở Bắc Mỹ vào đầu tháng 12 năm nay.

Các tin khác