Home » Giải Trí » Sao Việt » Hoài Linh: “Để kiếm tiền, tôi bất chấp cái mạng”

Hoài Linh: “Để kiếm tiền, tôi bất chấp cái mạng”

Danh hài Hoài Linh thổ lộ đang cần tiền để xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu nên vẫn tiếp tục “cày” các chương trình truyền hình thực tế để tăng thu nhập. Anh sẵn sàng bán mạng để thực hiện tâm nguyện cả đời.

saigontin_de-kiem-tien-toi-bat-chap-cai-mang
Hoài Linh. Ảnh: saigontin.com

Nam danh hoài thẳng thắn tâm sự anh làm mọi thứ để có tiền: “Vừa qua, có một số báo chí nói rằng tôi xuất hiện trên truyền hình nhiều quá, kênh nào cũng có, gây nhàm chán. Thật sự từ xưa đến giờ tôi chưa bao giờ nói câu này, nhưng bây giờ tôi tâm sự thật. Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình thế nào. Nhưng khi đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng để thực hiện. Những buổi quay như thế này, đi về mệt mỏi mà nhiều khi sáng hôm sau vẫn phải đi quay tiếp. Cha mẹ muốn vào thăm con mà không dám, mở cánh cửa thì sợ con thức giấc. Nhiều khi thấy cha mẹ như vậy, tôi cũng đau lòng lắm chứ. Nhưng tôi đã hứa thì tôi sẽ làm. Tôi làm ngày nay, chết ngày mai, tôi cũng sẽ làm”.

Trong lúc khán giả tại trường quay còn chưa hết cảm động, Hoài Linh cũng tiết lộ sẽ quay lại với sân khấu hài nhiều hơn: “Tôi biết sở trường của mình là gì. Tôi hứa sẽ làm lại những gì mà khán giả đã cho tôi ngay từ đầu. Sang năm, quý vị sẽ thấy tôi vắng mặt ở một số chương trình. Như báo chí đã từng đề cập, tôi hát 1 show 50-100 triệu cũng có nhưng năm sau, tôi sẽ chấp nhận về hát 1 show 5-10 triệu, miễn sao tôi được sống với chính bản thân mình. Tôi không bào mòn sức của tôi nữa”.

saigontin_de-kiem-tien-toi-bat-chap-cai-mang -
Nhà thờ tổ nghề của Hoài Linh. Ảnh: saigontin.com

Để có đủ số tiền xây đền thờ Tổ, Hoài Linh đã phải “vắt kiệt sức” mình chạy show. Theo chia sẻ với nhất của Đàm Vĩnh Hưng – người em thân thiết của Hoài Linh thì hiện sức khỏe của danh hài này không tốt, bệnh tim diễn biến khá xấu.

Các tin khác