Home » Giải Trí » Sao Việt » MC Kỳ Duyên được bạn trai đưa đón tại lễ ra mắt phim

MC Kỳ Duyên được bạn trai đưa đón tại lễ ra mắt phim

Tối ngày 17/5, sự kiện công chiếu phim “Nữ Đại Gia” do nghệ sỹ Kỳ Duyên đảm nhận vai chính đã chính thức diễn ra, thu hút sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng cả trong nước và ở hải ngoại.

saigontin_mc-ky-duyen-duoc-ban-trai-dua-don-tai-le-ra-mat-phim
Từ trái sang: nhà sản xuất Trần Trọng Dần, danh ca Ý Lan, MC Kỳ Duyên và bạn trai. Ảnh: saigontin.us

Xuất hiện tại sự kiện, nữ MC hải ngoại nổi bật khi mặc váy xuyên thấu, đính hạt cầu kỳ cạnh người yêu kém tuổi. Hình ảnh MC Kỳ Duyên và bạn trai thu hút sự chú ý của các ống kính có mặt tại sự kiện.

Kỳ Duyên từng chia sẻ, trong suốt quá trình cô đóng phim “Nữ đại gia”, bạn trai đã thay cô làm công việc kinh doanh. Đặc biệt, anh chàng còn được đạo diễn mời đóng một cảnh nhỏ trong lúc “tháp tùng” người yêu đến trường quay.

saigontin_mc-ky-duyen-duoc-ban-trai-dua-don-tai-le-ra-mat-phim -
Ảnh: saigontin.us

Đến tham dự buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tay, Kỳ Duyên mặc váy được thiết kế gợi cảm, sang trọng. Dù bước sang tuổi 50 nhưng người đẹp vẫn ưa chuộng phong cách gợi cảm.

Doanh nhân Duy Hân (phải) thường xuyên sánh đôi cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại các chương trình. Gắn bó với nhau trong suốt một thời gian dài, Kỳ Duyên luôn cảm thấy yên tâm khi bên cạnh chị có sự hỗ trợ của người yêu.

Các tin khác