Home » Giải Trí » Sao Việt » Ngọc Trinh chia sẽ trong nước mắt về mối tình 8 năm

Ngọc Trinh chia sẽ trong nước mắt về mối tình 8 năm

Ngọc Trinh lần đầu chia sẻ về dự định sinh con và thái độ của người bạn trai sau khi nghe cô chia sẻ thẳng thắn ước muốn của mình.

Khi được hỏi: “Trinh có nghĩ đến dự định kết hôn và sinh con trong năm mới hay không?”

saigontin_ngoc-trinh-chia-se-trong-nuoc-mat-ve-moi-tinh-8-nam
Ngọc Trinh đã khóc khi tâm sự về bạn trai đại gia không muốn có con và kết hôn. Ảnh: saigontin.com

Ngọc Trinh đã trả lời: “Đến 1 độ tuổi nhất định thì bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn và sinh con vì cái đó là cái thiên chức của người phụ nữ, thì Trinh cũng vậy. Và Trinh nghĩ là khoảng 2 năm nữa thì Trinh sẽ thực hiện cái ước muốn này của mình vì năm nay Trinh cũng đã 26 tuổi rồi.”

“Kế hoạch của Trinh có được chia sẻ với bạn trai của mình hay không và anh ấy đã bày tỏ với Trinh như thế nào?”


NGỌC TRINH “Lần đầu tôi kể” – Tôi muốn có con nhưng anh ấy im lặng

“Việc chia sẻ với bạn trai thì Trinh cũng chia sẻ rồi nhưng mà anh ấy phản ứng và bày tỏ thì hình như anh ấy không có động thái gì nên là đó là chỉ ước mơ của riêng Trinh thôi tại vì anh ấy cũng lớn tuổi rồi, anh ấy cũng gần 50 rồi. Anh im lặng và suy nghĩ nên là Trinh thấy anh như vậy là Trinh cũng không có bày tỏ thêm nữa.

Hơi buồn thì cũng có nhưng mà Trinh cũng hiểu được anh cũng lớn rồi. Anh lớn rồi nên anh cũng có những cái nỗi niềm riêng nên mình cũng không thể mà ép buộc người ta hay là nói nhiều quá về cái vấn đề mà người ta không có muốn đề cập đến.

saigontin_ngoc-trinh-chia-se-trong-nuoc-mat-ve-moi-tinh-8-nam -
Ảnh: saigontin.com

Trả lời về việc, vì sao Trinh vẫn tiếp tục chờ đợi và hi vọng? Ngọc Trinh tâm sự, cô yêu nhất là tính trách nhiệm của bạn trai. Thêm nữa, “có lẽ do tình yêu trong Trinh quá lớn. Từ những chi tiết nhỏ nhất như ăn hàng ngày, xe hay nhà đều do một bàn tay anh chăm lo. Vì thế, sẽ rất khó để Trinh rời xa vòng tay bạn trai”.

Tuy nhiên, chân dài cũng nhấn mạnh, “Tuổi thanh xuân của người con gái không phải là quá dài. Nếu năm 28 mình không đạt được mơ ước của mình, có thể Trinh sẽ thay đổi, kế hoạch khác”.

Bên cạnh đó, “Nữ hoàng nội y” cho biết, năm 2015 là một năm thành công và bội thu với cô. Người đẹp đã mua được căn nhà như mơ ước và làm bộ phim về cuộc đời mình. Đặc biệt, sau khi hoàn thành phim “Vòng eo 56”, giá cát-xê của cô cũng tăng gấp bội, có thể trong 1 tuần trúng tới 2-3 show sự kiện mà mỗi show như vậy cô thu về vài ngàn đô.

Các tin khác