Home » Giải Trí » Sao Việt » Phi Thanh Vân mang bầu sau 4 lần sẩy

Phi Thanh Vân mang bầu sau 4 lần sẩy

Sau một thời gian đợi tin vui, cặp đôi Bảo Duy – Phi Thanh Vân đã xác nhận việc cô đang mang thai được hơn 2 tháng.

saigontin_phi-thanh-van-mang-bau-sau-4-lan-say
Vợ chồng Phi Thanh Vân. Ảnh: saigontin.net

Liên lạc với Phi Thanh Vân, cô đã chính thức xác nhận thông tin trên và cho biết do từng sảy thai 4 lần nên muốn giấu kỹ vì sợ nói sớm sẽ không hay. Nhưng do quá vui mừng nên ông xã đã thông báo cho tất cả mọi người trên trang cá nhân.

Phi Thanh Vân tiết lộ hiện tại đang mang thai tháng thứ 2 nhưng vì từng sảy thai 4 lần nên lần này được “phi công trẻ” quan tâm rất tỉ mỉ và chăm sóc sức khỏe cho bà bầu. Hiện tại, Phi Thanh Vân đang được bác sĩ riêng theo dõi sức khỏe và có chế độ ăn uống hợp lí. Người thân, bạn bè và fan hâm mộ của Phi Thanh Vân đều vui mừng trước thông tin này và mong nữ diễn viên sẽ sớm “mẹ tròn con vuông”.

saigontin_phi-thanh-van-mang-bau-sau-4-lan-say -
Phi công trẻ chăm sóc Phi Thanh Vân. Ảnh: saigontin.net

Nói thêm việc bản thân quá nổi tiếng với các chiêu trò đánh bóng tên tuổi nên mới khiến người khác nghi ngờ mình, Phi Thanh Vân cho hay, trong mọi chuyện, cô đều muốn phải thành hiện thực. Khi da nâu hết thời và sự nghiệp nghệ thuật có dấu hiệu đi xuống, cô lập tức chuyển sang da trắng và đầu tư kinh doanh. Đó là cách cô duy trì độ nóng tên tuổi.

Còn chuyện con cái, nữ diễn viên Cô gái xấu xí không dám phán bừa. Nữ hoàng dao kéo biết mình là người gắn với thị phi nhưng cô xin dư luận hãy để con cô được bình yên, phát triển bình thường.

Nguồn Zing News

Các tin khác