Home » Giải Trí » Sao Việt » Tuyển thủ Việt Nam thi “chui” Mister Global 2015 đăng quang quán quân

Tuyển thủ Việt Nam thi “chui” Mister Global 2015 đăng quang quán quân

Đứng trước án phạt vì đi thi chui tại cuộc thi Mister Global 2015, Nguyễn Văn Sơn bất ngờ vượt qua hơn 20 thí sinh khác để lên ngôi Nam vương.

Đêm chung kết cuộc thi Mister Global diễn ra tối 07/03/2015 tại Bangkok, Thái Lan. 21 gương mặt đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ phải trải qua các vòng thi trang phục dân tộc, trang phục thường ngày, đồ tắm biển và trang phục dự tiệc.

saigontin_tuyen-thu-viet-nam-thi-chui-Mister Global 2015-dang-quang-quan-quan
Mister Global 2015 Nguyễn Văn Sơn. Ảnh : saigontin.net

Nguyễn Văn Sơn, đại diện Việt Nam, đoạt giải nhất trong cuộc thi này cùng giải phụ “Thí sinh được yêu thích nhất trên Internet”. Anh giành giải thưởng trị giá 25.000 USD. Trao đổi với phóng viên, Nguyễn Văn Sơn cho biết: “Tôi vô cùng tự hào khi tên mình được vinh danh cùng đất nước trong cuộc thi. Đây là một cảm xúc khó quên. Tôi cảm ơn khán giả đã ủng hộ, đặc biệt là ê-kíp đứng sau hỗ trợ hết mình”.

Mister Global 2015 là lần thứ hai cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh được tổ chức ở Thái Lan. Đại diện Việt Nam – Nguyễn Vân Sơn vốn là vận động viên quốc gia môn Taekwondo, từng giành 15 huy chương tại các cuộc thi thể thao trong nước và khu vực châu Á.

saigontin_tuyen-thu-viet-nam-thi-chui-Mister Global 2015-dang-quang-quan-quan -
Ảnh : saigontin.net

Tuy sở hữu ngoại hình nổi trội với chiều cao 1,93 m và được xem là ứng viên sáng giá của cuộc thi, nhưng anh cũng bị khán giả nước nhà “ném đá” không thương tiếc. Sơn bị chê gương mặt mộc không đẹp và khả năng giao tiếp tiếng Anh yếu kém.

Các tin khác