Home » Giải Trí » Siêu mẫu Kate Upton lộ nhẫn đính hôn

Siêu mẫu Kate Upton lộ nhẫn đính hôn

Siêu mẫu Kate Upton – Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí People bình chọn năm 2014 – đã chính thức chia sẻ chuyện đính hôn với vận động viên bóng chày Justin Verlander trước báo giới.

saigontin_sieu-mau-Kate Upton-lo-nhan-dinh-hon
Kate Upton. Ảnh: saigontin.us

Siêu mẫu tóc vàng thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện tại đại tiệc thời trang Met Gala ở New York, ngày 3/5 trong chiếc đầm ôm sát gợi cảm. Cô để lộ chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp trên ngón tay áp út.

Trả lời phỏng với của tờ E! News, người đẹp tóc vàng chia sẻ: “Tôi thực sự rất phấn khích và hạnh phúc. Anh ấy đã ngỏ lời cầu hôn ngay buổi tối trước khi mùa giải thi đấu mới bắt đầu. Vì thế, chúng tôi hiện vẫn đang lâng lâng hạnh phúc. Tôi hạnh phúc vì có thể chia sẻ điều này với cả thế giới”.

saigontin_sieu-mau-Kate Upton-lo-nhan-dinh-hon -
Ảnh: saigontin.us

Siêu mẫu tóc vàng và bạn trai đã ở bên nhau được gần 3 năm trước khi chính thức đính hôn. Kate từng kể với tờ E! News hồi đầu tháng 3 vừa rồi rằng, cô và bạn trai vẫn yêu nhau như lúc đầu dù đã ở bên nhau được 3 năm.

Kate Upton là siêu mẫu nổi tiếng của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit. Cô sở hữu thân hình đẫy đà, mập mạp chứ không thanh mảnh như nhiều siêu mẫu khác. Tuy nhiên, Kate Upton gặt hái nhiều thành công lớn và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong The Other Woman.

Các tin khác