Home » Giải Trí » Thành viên Boyzone Ronan Keating kết hôn cùng Storm Uechtritz

Thành viên Boyzone Ronan Keating kết hôn cùng Storm Uechtritz

Thủ lĩnh của nhóm nhạc nổi tiếng nước Anh Boyzone đã kết hôn với bạn gái – người mẫu Australia Storm Uechtritz – tại Scotland.

saigontin_thanh-vien-Boyzone Ronan Keating-ket-hon-cung-Storm Uechtritz
Ronan Keating và bạn gái Storm Uechtritz. Ảnh: saigontin.net

Theo chia sẻ của Ronan Keating, cặp đôi lựa chọn Scotland là địa điểm tổ chức hôn lễ bởi nó gắn liền với nhiều kỷ niệm đặc biệt của hai người. “Tất cả các thành viên trong gia đình hai bên sẽ có mặt ở đó. Thay vì tổ chức ở Australia (quê nhà của Storm Uechtritz) hay Ireland (quê hương của Ronan Keating), chúng tôi muốn tổ chức ở một nơi khác”, Ronan Keating nói.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ 38 tuổi cũng tiết lộ sẽ biểu diễn tại đám cưới cùng các thành viên trong nhóm nhạc Boyzone.

saigontin_thanh-vien-Boyzone Ronan Keating-ket-hon-cung-Storm Uechtritz -
Cả 2 có 1 đám cưới lãng mạn tại Scotland. Ảnh: saigontin.net

Lễ cưới có sự tham gia của các thành viên Boyzone như Mikey Graham, Shane Lynch, Keith Duffy. Ngoài ra còn Brian McFadden, Dannii Minogue, Ed Sheeran. Ed Sheeran là người biểu diễn ca khúc lãng mạn Thinking Out Loud khi vợ chồng Ronan Keating say đắm trong điệu nhảy.

Ronan nói: “Ed là một người bạn tốt và Thinking Out Loud là một trong những ca khúc yêu thích của vợ chồng tôi. Cách đây vài tháng, tôi gặp Ed ở New York và có nhờ anh ấy hát trong đám cưới của mình. Ed không từ chối. Storm rất bất ngờ khi thấy anh ấy xuất hiện ở đám cưới”.

Các tin khác