Home » Giải Trí » Trình độ Toán học của Phạm Băng Băng thua cả học sinh

Trình độ Toán học của Phạm Băng Băng thua cả học sinh

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng rất tích cực tham gia các show thực tế trong đó không thể không nhắc tới chương trình Liên minh người thách thức. Trong tập phát sóng mới đây nhất vào ngày 12/09/2015, Phạm Băng Băng đã cùng tham gia với Lý Thần, Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân và một số ngôi sao khác trả lời các câu hỏi Toán học. Tuy nhiên, không như mong đợi của nhiều người, Phạm Băng Băng liên tục trả lời sai những phép tính thậm chí đơn giản nhất.

saigontin_trinh-do-toan-hoc-cua-pham-bang-bang-thua-ca-hoc-sinh
Phạm Băng Băng trong sự kiện. Ảnh: saigontin.net

Người đẹp họ Phạm đã rất thẳng thắn thừa nhận điểm yếu của mình trên sóng truyền hình: “Thời đi học tôi học Văn khá tốt, nhưng với môn Toán thì tôi chỉ được 21 điểm (thang điểm 100)”. Sau khi không vượt qua thử thách, Phạm Băng Băng đã rất vui vẻ chấp nhận và nhiệt tình hoàn thành hình phạt.

Tối hôm ấy, trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng có đăng một dòng trạng thái tự cười chê khả năng toán học của mình: “Chẳng phải những bạn học kém Toán đều là thiên thần mà thượng đế phái xuống trần gian sao?”. Đáng yêu như vậy sao fan nỡ cười chê Phạm Gia đây?

saigontin_trinh-do-toan-hoc-cua-pham-bang-bang-thua-ca-hoc-sinh -
Cô bị chê là dốt toán. Ảnh: saigontin.net

Cư dân mạng cho rằng đây là sự bao biện của người đẹp vì phép toán cô phải làm chỉ ngang với trình độ tiểu học. “Cô ấy còn kém hơn cả học sinh tiểu học sao?” hay “Chúng tôi đều hiểu các minh tinh không có trình độ Toán học ra gì”, cư dân mạng bình luận.

“Tôi vẫn biết những nghệ sĩ trong làng giải trí hiếm ai học hành tử tế. Nhưng đến mức trừ cũng sai như Phạm Băng Băng quả là lạ”, “Thật sự thất vọng” – một số ý kiến chia sẻ

Các tin khác