Home » Giải Trí » Vợ chồng tài tử TVB Trương Trí Lâm kỷ niệm ngày cưới

Vợ chồng tài tử TVB Trương Trí Lâm kỷ niệm ngày cưới

13 năm chung sống hạnh phúc của cặp “tiên đồng ngọc nữ” làng giải trí Hồng Kông -Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi luôn khiến các đồng nghiệp ghen tị và người hâm mộ trầm trồ ngưỡng mộ.

Mới đây, vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi đã thực hiện một bộ ảnh cưới lãng mạn để kỷ niệm 24 năm gắn bó bên nhau. Đây cũng là loạt ảnh quảng cáo cho một chương trình truyền hình thực tế dành cho các cặp vợ chồng sao của Trung Quốc.

saigontin_vo-chong-tai-tu-TVB-truong-tri-lam-ky-niem-ngay-cuoi
Vợ chồng Trương Trí Lâm – Viên Vịnh Nghi. Ảnh : saigontin.net

Viên Vịnh Nghi và Trương Trí Lâm gặp gỡ nhau vào năm 1992. Họ bắt đầu công khai chuyện tình cảm 2 năm sau đó. Năm 2002, cặp đôi đã bí mật kết hôn tại Mỹ và chào đón bé trai đầu lòng Mộ Đồng vào năm 2006.

Trí Lâm nói: “Người bạn già của anh, cám ơn em ở bên anh bao nhiêu năm qua… Nói thế nào được nhỉ, gọi là giam lỏng, giam lỏng anh bao nhiêu năm qua. Anh tin tương lai chúng ta còn dài, còn rất nhiều điều cùng làm với nhau, như là du lịch vòng quanh thế giới, điều này còn chưa hoàn thành. Quan trọng là phải khỏe mạnh. Ai ra đi trước thực ra không quan trọng, quan trọng là khi ở bên nhau, chúng ta thật sự vui vẻ”.

saigontin_vo-chong-tai-tu-TVB-truong-tri-lam-ky-niem-ngay-cuoi -
Ảnh : saigontin.net

Viên Vịnh Nghi thì nói: “Lão già, em hy vọng 30 năm sau anh còn khỏe, cùng em du lịch thế giới và luôn yêu em”.

Các tin khác