Home » Giải Trí » Vợ cũ của Brad Pitt lên xe hoa

Vợ cũ của Brad Pitt lên xe hoa

Sau 3 năm đính hôn, Jennifer Aniston và Justin Theroux cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng. Cặp sao Hollywood tổ chức lễ cưới bí mật tại biệt thự rộng lớn ở Bel Air, California tối hôm thứ 4, 05/08/2015. Theo nguồn tin của Saigontin, toàn bộ kế hoạch cho sự kiện đặc biệt đã được lên ý tưởng từ ít nhất 1 tháng trước.

saigontin_vo-cu-cua-Brad Pitt-len-xe-hoa
Cặp đôi Jennifer Aniston và Justin Theroux. Ảnh: saigontin.net

Jennifer Aniston đã mời 70 khách gồm người thân, đồng nghiệp thân thiết đến buổi tiệc sinh nhật của Justin Theroux tổ chức tại nhà riêng ở Bel Air, Los Angeles – Mỹ. Tuy nhiên, khi mọi người tập trung đến mới biết đấy không phải là tiệc sinh nhật mà là tiệc cưới.

Đại diện của Jennifer và Justin chưa lên tiếng bình luận thông tin trên. Danh sách khách mời được hé lộ gồm: Courteney Cox, Jennifer Meyer, Emily Blunt, John Krasinski, Ellen DeGeneres, Lake Bell, Scott Campbell… Tiệc cưới diễn ra trong khu vườn thuộc khuôn viên biệt thự của cặp đôi này. Tuy nhiên, trong số khách mời dự cưới không có mẹ của Jennifer Aniston bởi mối quan hệ cả hai không tốt.

saigontin_vo-cu-cua-Brad Pitt-len-xe-hoa -
Jennifer Aniston và Justin Theroux cuối cùng cũng nên duyên vợ chồng. Ảnh: saigontin.net

Justin cầu hôn Jennifer cách đây ba năm, trong sinh nhật lần thứ 41 của anh. Đây là hôn nhân đầu của nam diễn viên và là cuộc hôn nhân thứ hai của Jennifer Aniston. Nữ diễn viên đệ đơn ly hôn Brad Pitt tháng 10/2005, sau 5 năm chung sống.

Các tin khác