Home » Giải Trí » Vua hài Châu Tinh Trì sẽ kiện người tung tin mình qua đời

Vua hài Châu Tinh Trì sẽ kiện người tung tin mình qua đời

Châu Tinh Trì cho biết anh đã nộp đơn kiện lên tòa án và nhờ cảnh sát truy tìm kẻ đã tung tin đồn nhảm trên mạng rằng mình qua đời.

saigontin_chau-tinh-tri-se-kien-nguoi-tung-tin-minh-qua-doi
Ảnh: saigontin.us

Có mặt tại New Zealand vào ngày 25.5 vừa qua để tham dự Tuần lễ phim Trung Quốc cùng các diễn viên Lâm Doãn, Đặng Siêu và ê-kíp phim Mỹ nhân ngư, Châu Tinh Trì cho biết ban đầu ông vốn không hề có ý định sẽ tham dự sự kiện, tuy nhiên gần đây rất nhiều tin tức hoang đường về cái chết của ông đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng buộc nam diễn viên phải ra mặt để phản pháo.

Châu Tinh Trì cho biết, hiện anh đã tiến hành nộp đơn kiện lên tòa án và nhờ cảnh sát vào cuộc để truy tìm danh tính hung thủ đứng đằng sau việc này. Nhiều người cho rằng, lần này “vua hài” 54 tuổi quyết tâm muốn biết người đã tung ra những tin đồn bịa đặt về ông trong suốt thời gian vừa qua.

saigontin_chau-tinh-tri-se-kien-nguoi-tung-tin-minh-qua-doi -
Ảnh: saigontin.us

Không ít nguồn tin trên mạng phỏng đoán, người có mâu thuẫn sâu sắc nhất với ông chính là vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường – Trần Lam. Nhiều khả năng họ chính là “thủ phạm”. Khả năng thứ hai là những người muốn làm tăng mâu thuẫn của Hướng Hoa Cường và Châu Tinh Trì bằng scandal không đáng có.

Trước những nghi vấn này, vua hài cho biết không muốn tranh luận nhiều. Ông nói: “Mọi việc đã có pháp luật giải quyết”.

Các tin khác