Home » HI-TECH » Chiếc balo thông minh iBackPack từ hãng công nghệ tại Texas

Chiếc balo thông minh iBackPack từ hãng công nghệ tại Texas

Để có được một chuyến đi như ý trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn phải đặt thêm vào chiếc ba lô của mình hàng tá những phụ tùng công nghệ lỉnh kỉnh. Thậm chí một số món đồ như loa di động, máy phát Wifi hay sạc dự phòng hầu như chỉ được sử dụng khi người dùng đi dã ngoại, sau đó bị vứt xó.

Nhận thấy sự phí phạm và rắc rối này, một hãng công nghệ tại bang Texas, Mỹ đã cho ra đời chiếc ba lô mang trong mình hầu hết những món phụ kiện kể trên mang tên iBackPack . Người dùng giờ đây không cần phải cẩn thận đặt từng món vào ba lô, sau đó lại lôi ra cất khi đi về. Nỗi lo hỏng hóc do va đập cũng hoàn toàn biến mất khi các phụ kiện trên đều được tích hợp một cách hài hòa và an toàn vào thân túi.

saigontin_chiec-balo-thong-minh-iBackPack-tu-hang-cong-nghe-tai-texas
iBackPack. Ảnh: saigontin.net

iBackPack là chiếc balo được tích hợp gần như tất cả những gì chúng ta cần mỗi ngày: một điểm phát wifi, viên pin dự phòng 40.000 mAh, 4 cổng USB, dây rút USB, hệ thống loa Bluetooth, GPS, chống trộm,… Hiện tại, chiếc balo này đang gây quỹ trên trang Indiegogo với mức giá từ 149 đô la và dự kiến sẽ chính thức bán ra với giá từ 249 đô la vào đầu năm 2016.

Nếu thoạt nhìn thì iBackPack có ngoại hình không khác gì những chiếc balo thông thường khác với kích thước 48 x 35 x 24 cm và nặng 1,58 kg. Bên trong được chia thành 3 ngăn chính, hỗ trợ chứa laptop 15.6 inch và bao gồm nhiều ngăn phụ khác.

Như đã nói ở trên, iBackPack có chứa hầu hết những thứ mà chúng ta cần dùng mỗi ngày. Nó có một bộ phát sóng Wifi từ mạng di động. Tùy chọn pin dự phòng với dung lượng lên tới 40.000 mAh nằm ở bên dưới đáy balo. Ngay phía ngoài là 4 lỗ cắm USB để sạc các thiết bị điện tử. Nếu không có mang theo dây sạc thì balo cũng đã có sẵn một dây microUSB dạng rút để thực hiện điều này.

saigontin_chiec-balo-thong-minh-iBackPack-tu-hang-cong-nghe-tai-texas -
iBackPack tích hợp hầu hết nhu cầu người dùng. Ảnh: saigontin.net

Người dùng cũng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm giá trị này, bởi lẽ hệ thống định vị GPS của túi có thể cho phép bạn tìm lại iBackPack từ bất cứ đâu. Bạn cũng có thể điều khiển chiếc túi này phát ra âm thanh báo động khi bị mất cắp, khiến hung thủ phải chột dạ và kêu gọi sự giúp đỡ từ người xung quanh.

Tiếp đến, bộ loa được tích hợp sẵn bên trong iBackPack cũng là một điểm cộng đáng kể. Không chỉ nhỏ gọn ít ảnh hưởng tới kiểu dáng túi, bộ loa Bluetooth này cũng có chất lượng âm thanh tốt và phù hợp với không gian rộng rãi ngoài trời. Tất nhiên, lượng điện mà chiếc loa tiêu thụ hầu như không đáng kể so với khối pin khổng lồ dưới đáy ba lô.

Các tin khác