Home » HI-TECH » Computer » HP giới thiệu máy tính Pavilion Mini

HP giới thiệu máy tính Pavilion Mini

Một vài năm trở lại đây, những chiếc máy tính để bàn đã ngày càng được thiết kế nhỏ gọn hơn. Minh chứng rõ ràng nhất, đó là dòng sản phẩm Mac Mini của Apple (giá khoảng 499$), một chiếc máy để bàn nhỏ gọn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Do đó, hãng máy tính HP cũng không đứng ngoài cuộc, bằng việc tung ra sản phẩm Pavilion Mini tại sự kiện công nghệ CES 2015. HP cho thấy tham vọng của mình, và để làm giảm vị trí độc tôn của các dòng sản phẩm đến từ các hãng Apple và Samsung.

HP Mini có hình dáng bầu tròn ở mặt trên và có kích thước cỡ một bàn tay của người lớn. Bề dày của máy là khoảng 5cm và nó là một chiếc hộp nhỏ gọn. Trên thân máy được trang bị 4 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI, 1 cổng DisplayPort, cổng Ethernet, cổng cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ SD. Cổng DisplayPort sẽ cho phép máy xuất hình ảnh ra 2 màn hình cùng lúc.

saigontin_hp-gioi-thieu-may-tinh-Pavilion Mini
Pavilion Mini. Ảnh : saigontin.net

Về cấu hình, HP Pavillion Mini được trang bị vi xử lý Intel Pentium 3558U hoặc Core i3-4025U, RAM 4GB hoặc 8GB, ổ cứng 500GB. Máy có tích hợp sẵn card Wi-Fi nên sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Pavilion Mini có thiết kế khung vỏ được làm bằng nhựa màu trắng, rất thích hợp cho không gian văn phòng. Các cạnh nhựa được bo tròn làm cho người dùng gợi nhớ đến chiếc máy iBooks những năm 2000.

saigontin_hp-gioi-thieu-may-tinh-Pavilion Mini -
Ảnh : saigontin.net

Phía trên cùng của HP Pavilion được làm từ chất liệu bạc phủ, trông giống vải loa stereo. Thật không may, Pavilion Mini lại không được trang bị loa đi kèm.

Các tin khác