Home » HI-TECH » Computer » MSI ra mắt Vortex PC cho game thủ

MSI ra mắt Vortex PC cho game thủ

Tại triển lãm CES 2016 , MSI đã cho ra mắt loạt sản phẩm máy tính mới dành cho game thủ và giới thiết kế với nhiều nâng cấp mạnh về cấu hình, công nghệ, đáng chú ý trong số này là bộ máy Vortex PC.

saigontin_msi-ra-mat-Vortex PC-cho-game-thu
Vortex PC. Ảnh: saigontin.com

The Vortex PC được thiết kế để mang trong mình những phần cứng cao cấp nhất trong một không gian nhỏ nhất có thể mà vẫn đảm bảo cho không khí lưu thông qua các thành phần cấu tạo. Và để làm điều này MSI đã tích hợp bên trong giải pháp tản nhiệt mà hãng gọi là “Silent Storm” giúp lưu thông thông khí từ trên xuống dưới, từ trái qua phải hay gọi nôm na là “360 độ”.

“Chúng tôi muốn có một hệ thống đủ nhỏ để có thể mang đi bất cứ nơi nào, đủ mạnh để chạy bất cứ cái gì và có thể được đặt bất cứ nơi nào trong gia đình,” tuyên bố một đại diện MSI. “Chúng tôi đã đạt được những điều đó với Vortex.”

Tuy có kích thước khá nhỏ nhưng Vortex lại có cấu hình khá mạnh mẽ với một bo mạch chủ được thiết kế riêng biệt cho kiểu thiết kế khung hình trụ, cho phép hãng trang bị giải pháp SLI với các GPU GTX 960s, GTX 970s hoặc GTX 980s, đi kèm với đó là bộ vi xử lý Intel Core i7 6700K, RAM DDR4 và có thể nhiều hơn một SSD.

saigontin_msi-ra-mat-Vortex PC-cho-game-thu -
Ảnh: saigontin.com

MSI Vortex Gaming Tower được thiết kế mở và người dùng có thể nâng cấp một số thần phần phần cứng. Với việc sử dụng bo mạch chủ hỗ trợ socket LGA 1151 thì người dùng có thể nâng cấp CPU cho Vortex, ít nhất là các CPU Skylake hoặc Kaby Lake trong tương lai. Thêm vào đó với thiết kế GPU dạng module, người dùng cũng có thể nâng cấp với các module do chính MSI phát triển. Dưới đây là vài thông tin về cấu hình:

CPU: Intel Core i7-6700K 4 lõi, xung nhịp 4 – 4,2 GHz, 8 MB Cache, TDP 91 W hoặc Intel Core i5 chưa rõ phiên bản;
GPU: 2 x Nvidia GeForce GTX 980MXM hoặc 2 x Nvidia GeForce GTX 960M;
RAM: tối đa 64 GB DDR4;
Ổ cứng : chưa rõ tùy chọn dung lượng, hỗ trợ ổ SSD PCIe Gen.3 Super RAID 4;
Kết nối: Killer Double Shot Pro với Wi-Fi Killer ac và Killer LAN;
Cổng giao tiếp: USB 3.1, USB-C Thunderbolt 3, HDMI, DisplayPort;
Âm thanh: hỗ trợ âm thanh vòm Nahimic;
Giá: từ $2000, lên kệ từ Q2 2016.

Các tin khác