Home » HI-TECH » Gậy selfie “độc” cho tín đồ mê chụp ảnh

Gậy selfie “độc” cho tín đồ mê chụp ảnh

Ý tưởng gậy tự sướng tích hợp với ốp lưng điện thoại đã trở thành hiện thực nhờ sự xuất hiện của Stikbox. Chiếc gậy này có chiều dài 0,71m và có thể được xếp gọn lại như một ốp lưng điện thoại một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi trong quá trình sử dụng và di chuyển.

saigontin_gay-selfie-doc-dao-cho-tin-do-me-chup-anh
Cây gậy Stikbox. Ảnh: saigontin.com

Về cơ bản thì Stikbox có cấu tạo từ những thanh nhôm trượt lên nhau. Mỗi thanh có chiều dài bằng một chiếc điện thoại và khi xếp vào, nó sẽ lấp đầy diện tích ở mặt sau của điện thoại, tạo thành một chiếc ốp lưng bình thường.

Tuy nhiên, khi sử dụng thì chúng ta sẽ kéo một thanh ở cạnh ra, và lần lượt thanh này sẽ lại kéo thanh kia ra, tạo nên một cây gậy chụp ảnh selfie dài 0,71 mét (28 inch), xoay điện thoại lại là đã có thể chụp ảnh được rồi. Mặt khác, khi gấp lại thì Stikbox cũng có thể lật nghiêng, tạo thành một chiếc giá đỡ cho điện thoại.

saigontin_gay-selfie-doc-dao-cho-tin-do-me-chup-anh -
Ảnh: saigontin.com

Hiện tại, thiết bị này đang khởi động chiến dịch gây quỹ trên trang Kickstarter nhằm tiến tới thương mại hóa nó. Sau khi chiến dịch gây quỹ thành công, Stikbox sẽ được bán ra với giá là 44 đô la mỗi cái. Tuy nhiên nếu bây giờ bạn quyên góp thì có thể nhận được 1 cái với giá là 29 đô la mà thôi.

Người dùng smartphone Android, Blackberry và Windows sẽ cảm thấy tiếc nuối vì Stikbox chỉ hỗ trợ các mẫu iPhone 6/6s và iPhone 6 Plus/6s Plus mà thôi. Tuy nhiên, nếu chiến dịch gây quỹ này thành công, nhiều khả năng Stikbox sẽ được mở rộng trên các thiết bị phổ biến khác.

Các tin khác