Home » HI-TECH » Hãng Leica giới thiệu bộ máy ảnh phiên bản giới hạn Leica 100

Hãng Leica giới thiệu bộ máy ảnh phiên bản giới hạn Leica 100

Bạn dự định sẽ chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu một sản phẩm giới hạn nào đó nhân kỷ niệm 100 năm Leica Photography? Một Leica store tại Miami đã làm một khảo sát gần đây với câu hỏi đó và thu về được kết quả với hơn 100 người sẵn sàng chi ra hơn 55.000 USD chỉ để sở hữu một phiên bản giới hạn của “bộ set Leica M”. Và hôm nay, Leica lại làm một khảo sát tương tự một lần nữa với cùng một câu hỏi đó nhưng với một bộ set camera thử nghiệm trước sản xuất từ một bộ sưu tập cực kỳ hạn chế, và với một cái giá đề ra cao hơn rất nhiều.

Đây là một cơ hội dành cho những người sưu tầm, những tay đầu cơ hay những người đam mê Leica.

saigontin_hang-Leica-gioi-thieu-bo-may-anh-phien-ban-gioi-han-leica-100
Bộ set Leica M. Ảnh: saigontin.net

Bộ set kỷ niệm này bao gồm phiên bản Leica M-A “Leica 100”, phiên bản Leica M Monochrom “Leica 100”, Leica Summilux-M 28mm f/1.4 ASPH, Leica Summilux-M 35mm f/1.4 ASPH và Leica Summilux-M 50mm f/1.4 ASPH tất cả được làm bằng thép không gỉ và được đặt trong một hộp đựng đặc biệt Rimowa.

Cùng với bộ máy ảnh phiên bản đặc biệt Leica M Edition 100, Leica cũng giới thiệu Leica Macro-Elmar-M 90 mm f / 4 và Leica Macro-Adapter-M để chụp ảnh macro với Leica M cho độ phóng đại 1:2.
Chiếc ống kính nhẹ và nhỏ gọn này là một sự lựa chọn thay thế đối với một số ống Leica M có cùng tiêu cự hiện tại. Khi không sử dụng, chiếc ống kính có thể thu vào để tiết kiệm không gian trong túi máy ảnh.

saigontin_hang-Leica-gioi-thieu-bo-may-anh-phien-ban-gioi-han-leica-100 -
Mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt EL1 Chronograph. Ảnh: saigontin.net

Leica cũng cộng tác với hãng đồng hồ nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, Valbray giới thiệu mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt EL1 Chronograph. Sản phẩm có thiết kế nổi bật với logo của Leica được khắc ở phần mặt trước và dòng chữ “100 Years of Leica Photography” khắc ở mặt sau. Phần mặt trước được chia ra thành nhiều lớp được phân cách bởi hệ thống màn trập độc đáo của Valbray, hoạt động như một vỏ bọc cho mặt đồng hồ, và có thể được đóng mở bằng mép gờ xung quanh của đồng hồ.

EL1 Chronograph được làm bằng chất liệu Titanium Grade 5, kính Sapphire và các loại vật liệu đắt tiền khác; có khả năng chịu nước ở độ sâu 50m. Sản phẩm cũng sản xuất giới hạn 100 chiếc (50 chiếc màu bạc Titanium và 50 chiếc màu xám đen Carbon) được sản xuất với giá bán vào khoảng 17.990 euro mỗi chiếc.

Các tin khác