Home » HI-TECH » Tai nghe bluetooth Tone Ultra HBS-810 của LG chuẩn bị “lên kệ”

Tai nghe bluetooth Tone Ultra HBS-810 của LG chuẩn bị “lên kệ”

Danh mục các sản phẩm bluetooth của LG Electronics (LG) mới đây được bổ sung thêm phiên bản mới nhất của tai nghe stereo tầm trung Tone Ultra (model HBS-810). Sản phẩm sẽ được bán ra từ cuối tháng 8, bắt đầu tại Hoa Kỳ và tiếp theo là các thị trường trọng điểm ở châu Âu, châu Á.

saigontin_tai-nghe-bluetooth Tone Ultra HBS-810-cua-LG-chuan-bi-len-ke
Tone Ultra HBS-810. Ảnh: saigontin.net

Bên cạnh những tính năng cao cấp, nhiều người dùng sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa chất lượng âm thanh đỉnh cao và mức giá vừa phải của Tone Ultra.

Là một phiên bản nâng cấp của Tone Ultra HBS-800, HBS-810 được thiết kế đặc biệt để đem lại các trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Tai nghe Tone Ultra mới nhất đem lại chất lượng âm thanh cao cấp nhờ vào sự kết hợp với JBL, một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới.

saigontin_tai-nghe-bluetooth Tone Ultra HBS-810-cua-LG-chuan-bi-len-ke -
Tone Ultra HBS-810 được bán tại Hoa Kỳ. Ảnh: saigontin.net

Công nghệ 4 lớp loa của Tone Ultra đem lại chất lượng âm Bass và và dải Mid tốt hơn, và đẩy chất lượng âm thanh tổng thể lên mức cao hơn. Núm tai nghe silicon có độ co dãn tốt, đem lại khả năng cô lập tiếng ồn và góp phần tạo ra âm thanh trong trẻo hơn, loại bỏ sự can thiệp của các tiếng động bên ngoài.

Pin của tai nghe thời gian chờ 20 ngày, hỗ trợ nghe nhạc hoặc đàm thoại liên tục trong 10 tiếng. So với phiên bản Tone Active thì mẫu tai nghe này không có khả năng sử dụng dưới mưa. LG Tone Ultra có giá bán tham khảo tại Hoa Kỳ khoảng 100 USD, sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm công nghệ IFA 2015 diễn ra tại Đức từ ngày 04/09/2015 đến 09/09/2015.

Các tin khác