Home » HI-TECH » Tai nghe tự điều chỉnh kích thước Revols

Tai nghe tự điều chỉnh kích thước Revols

Nếu bạn đã từng bị đau tai khi đeo không đúng loại tai nghe, hẳn bạn sẽ hứng thú với Revols, vì nó có khả năng tự cân chỉnh phần đệm tai nghe để khớp với tai của bạn một cách êm ái và thoải mái, cùng với các tính năng độc đáo khác, nó hẳn là một chiếc tai nghe rất đáng để mong đợi.

saigontin_tai-nghe-tu-dieu-chinh-kich-thuoc-Revols
Tai nghe Revols . Ảnh: saigontin.net

Chiếc tai nghe không dây này hiện đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và dự kiến sẽ bán ra với mức giá 300 đô la/chiếc khi chính thức thương mại hóa.

Tất cả những gì mà các bạn phải làm là bóc nó ra khỏi hộp đựng và pair tai nghe với điện thoại đã cài sẵn ứng dụng đi kèm. Sau đó nhét tai nghe vào tai để túi gel được “dập khuôn”, lấp đầy cấu trúc tai và nghe một số đoạn nhạc, âm thanh do ứng dụng phát ra để test lại lần nữa. Sau đó, nhấn nút “bắt đầu custom” trên điện thoại, dùng ngón tay giữ tai nghe lại trên tai và đợi 60 giây, túi gel sẽ được đóng cứng lại và cố định ở hình dáng đó.

Nhóm phát triển cho biết họ đã hợp tác với hãng âm thanh Onkyo để áp dụng công nghệ trình diễn âm nhạc vào Revols. Đây là một chiếc tai nghe không dây, giao tiếp với điện thoại qua bluetooth và có thời lượng pin lên tới 8 tiếng. Nếu mua thêm một viên pin dự phòng khá nhỏ, trượt vào vị trí nối giữa 2 dây trái – phải thì có thể mở rộng ra thêm 6 tiếng nữa. Cũng tại vị trí này, người dùng có thể kẹp sạc vào để sạc pin cho tai, vừa sạc bằng cổng USB trên máy tính vừa nghe nhạc cũng được.

saigontin_tai-nghe-tu-dieu-chinh-kich-thuoc-Revols -
Ảnh: saigontin.net

Ngoài ra, chiếc tai nghe này còn có khả năng chống ồn rất tốt, và điều tuyệt vời là nó có thể điều chỉnh độ chống ồn chỉ bằng một cái trượt tay trên điện thoại, phòng khi bạn không muốn bỏ lỡ những âm thanh xung quanh hay đang nói chuyện và nghe nhạc cùng một lúc, hoặc bạn quá đau tai vì bài nhạc. Rõ ràng, Revols đang cố gắng xử lý hết các vấn đề mà tai nghe truyền thống mắc phải, mang sự cao cấp, tiện dụng đến với người dùng, và cho nhiều mục đích khác nhau.

Các tin khác