Home » HI-TECH » Tiện dụng với máy in bỏ túi Polaroid ZIP không cần mực

Tiện dụng với máy in bỏ túi Polaroid ZIP không cần mực

Bằng việc ứng dụng công nghệ nhiệt in độc đáo và mới mẻ này, Polaroid Zip đã trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều so với các mẫu tiền nhiệm và kể cả so với các sản phẩm cạnh tranh. Với phụ kiện thú vị này, từ nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chuyện bị hết mực đột ngột trong lúc đang in ảnh để tặng ngay cho bạn bè!

saigontin_tien-dung-voi-may-in-Polaroid ZIP-khong-can-muc
Polaroid ZIP. Ảnh: saigontin.net

Máy in kết nối với thiết bị di động thông qua Bluetooth 4.0 và bạn có thể ra lệnh cho máy in ảnh trực tiếp thông qua ứng dụng in ảnh Polaroid ZIP Mobile Printer App. Máy in này không sử dụng mực mà dùng tia lazer xử lý trực tiếp bề mặt giấy in để tạo ra màu. Máy sử dụng loại giấy ZINK ZERO INK khổ 2×3″ với mặt trước là mặt ảnh và mặt sau là decal dính để bạn lột ra dán vào những nơi ưa thích. Giấy này cũng có khả năng chống nước, chống bùn bẩn,…

Chiếc máy in này hướng đến sự tiện dụng và tính tức thời, không yêu cầu quá khắt khe về chất lượng ảnh. So với các máy in lấy ngay phổ biến như Canon Selphy thì Polaroid ZIP cho chất lượng ảnh thấp hơn, nhưng bù lại nhỏ gọn hơn, di động hơn, có thể bỏ túi đem đi và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Cách dùng cũng đơn giản hơn vì người dùng không cần phải quan tâm đến các vấn đề như thay hộp mực.

saigontin_tien-dung-voi-may-in-Polaroid ZIP-khong-can-muc -
Ảnh: saigontin.net

Viên pin sạc gắn trong Lithium Polymer 500 mAh của Polaroid Zip có thời lượng hoạt động liên tục tương đương với việc in 25 bức ảnh (mất chỉ khoảng 1,5 giờ để sạc đầy bằng sợi cáp micro USB tặng kèm). Polaroid Zip tương thích tốt với nhiều mẫu smartphone và tablet (chạy hệ điều hành Android lẫn iOS)

Các tin khác