Home » Khoa Học » Giả thuyết UFO phá hoại các cuộc chiến hạt nhân

Giả thuyết UFO phá hoại các cuộc chiến hạt nhân

Theo tuyên bố của một cựu phi hành gia, người ngoài hành tinh đã đến trái đất để ngăn cản chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Nga.

saigontin_gia-thuyet-UFO-pha-hoai-cac-cuoc-chien-hat-nhan
Cựu phi hành gia Edgar Mitchell. Ảnh: saigontin.net

Phi hành gia của tàu Apollo, ông Edgar Mitchell, một trong những người đầu tiên bước đi trên Mặt Trăng quả quyết người ngoài hành tinh từng ghé thăm trái đất nhiều lần với mục đích ngăn chặn cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ với Nga và các cuộc thử nghiệm bom nguyên tử của Mỹ. Ông nói UFO đã không ít lần xuất hiện trên các địa điểm thử bom nguyên tử, vô hiệu hóa và thậm chí bắn hạ các quả tên lửa thử nghiệm của con người.

Edgar Mitchell là một trong 8 người tham gia sứ mệnh Apollo 14 nghiên cứu trên Mặt Trăng vào năm 1971. Theo các nguồn tin nội bộ từ quân đội mà ông được biết thì người ta từng chứng kiến nhiều vật thể lạ không xác định bay phía trên các căn cứ phóng tên lửa, trong đó có White Sands (thuộc bang New Mexico) là nơi diễn ra vụ thử bom nguyên tử đầu tiên của con người vào năm 1945. “Theo những gì tôi được biết thì người ngoài hành tinh đã cố gắng giữ hòa bình trên trái đất”, ông Mitchell nói.

saigontin_gia-thuyet-UFO-pha-hoai-cac-cuoc-chien-hat-nhan
Ông Edgar Mitchell cho rằng người ngoài hành tinh ngăn chặn chiến tranh hạt nhân. Ảnh: saigontin.net

Tiến sĩ Mitchell cho rằng, câu chuyện từ những người từng điều khiển căn cứ tên lửa trong thế kỷ 20 có thể củng cố cho những lập luận của ông.

Ông cho biết, “Các sĩ quan khác từ các căn cứ trên bờ biển Thái Bình Dương nói với tôi rằng những tên lửa thử nghiệm của họ thường xuyên bị bắn hạ bởi UFO.”.

Các tin khác