Home » Kinh Tế » Ô Tô – Xe Máy » Ford Everest 2015 trình làng tại Thái Lan

Ford Everest 2015 trình làng tại Thái Lan

Mẫu SUV đang rất “Hot” Ford Everest 2015 bất ngờ xuất hiện tại Thái Lan, chỉ ít ngày trước khi triển lãm Bangkok Motor Show 2015 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 này.

Về ngoại thất, Everest bản thực tế dường như không có sự thay đổi so với bản concept ra mắt tại Úc hồi tháng 5 và trước đó là tại Bangkok hồi tháng 3. Thiết kế của xe không còn giữ lại một chi tiết nào của thế hệ hiện tại. Chiếc xe không còn vuông vức với bánh treo kiểu SUV truyền thống, mà đã trở nên hầm hố và cơ bắp hơn rất nhiều. Bánh xe dự phòng được chuyển xuống phía dưới gầm của khoang hành lý.

saigontin_Ford Everest 2015-trinh-lang-tai-thai-lan
Ảnh : saigontin.net

Về hệ thống động lực, không khó để có thể đoán được loại động cơ cũng như hộp số được trang bị cho Everest 2015. Cùng chia sẻ hệ thống khung gầm với Ranger mới, Everest cũng được trang bị 2 phiên bản động cơ diesel là động cơ 2.2L và động cơ 3.2L. Đây là hai dòng động cơ đã rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất của Everest cũng sang trọng hơn với cảm hứng từ mẫu pickup F-150, hệ thống thông tin giải trí SYNC 2, màn hình cảm ứng 8 inch.

saigontin_Ford Everest 2015-trinh-lang-tai-thai-lan -
Ảnh : saigontin.net

Theo Ford thì Everest mới là một mẫu xe lý tưởng để off-road nhờ khoảng sáng gầm lên đến 225mm và khả năng lội nước đến 800mm. Các con số đáng chú khác như góc tới xe đạt 29 độ, góc vượt đỉnh dốc 21 độ và góc thoát 25 độ.

Các tin khác