Home » Kinh Tế » Ô Tô – Xe Máy » Lamborghini giới thiệu siêu xe Huracan Spyder

Lamborghini giới thiệu siêu xe Huracan Spyder

Lamborghini giới thiệu chiếc Huracan Spyder tại Frankfurt Motor Show chuẩn bị diễn ra.

saigontin_Lamborghini-gioi-thieu-sieu-xe-Huracan Spyder
Lamborghini Huracan Spyder. Ảnh: saigontin.net

Về kiểu dáng, mẫu Huracan Spyder mang trên mình hầu hết thiết kế từ phiên bản coupe, ngoại trừ sự biến mất của mui cứng bằng kim loại. Thay vào đó là mui mềm thủy lực điện tử mới phát triển, có thể đóng và mở trong vòng 17 giây ở vận tốc lên đến 50 km/h. Người lái có thể đóng và mở mui của siêu xe Lamborghini Huracan Spyder bằng một nút bấm mới nằm trên cụm điều khiển trung tâm.

Khách hàng có thể đưa ra tùy chọn màu sắc đen, nâu và đỏ cho lớp mui mềm. Ngoài ra, để giảm sự nhiễu loạn không khí trên đầu người lái khi hạ mui, hãng Lamborghini đã đưa ống hút gió tích hợp vào Huracan Spyder.

Lamborghini cũng tích hợp thêm hai bộ chắn gió bên để tránh nhiễu động. Ngoài ra còn có hai vây để tối ưu hóa dòng không khí đi qua động cơ. Trọng lượng xe ở mức 1.542 kg.

saigontin_Lamborghini-gioi-thieu-sieu-xe-Huracan Spyder -
Nội thất của xe. Ảnh: saigontin.net

Cung cấp sức mạnh cho Huracan Spyder là cỗ máy 5,2 lít V10 hút khí tự nhiên cho công suất 602 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Siêu xe cần 3,4 giây để tăng tốc 0-100 km/h, tốc độ tối đa 324 km/h.

Theo dự kiến, Lamborghini Huracán Spyder sẽ chính thức giao hàng vào mùa xuân năm 2016 sắp tới với giá từ 210.000 đô la Mỹ. Người mua có 11 tùy chọn màu sắc, các mâm hợp kim cũng như một số tùy biến về màu mui,…

Các tin khác