Home » Kinh Tế » Ô Tô – Xe Máy » Rỏ rỉ ảnh thiết kế Honda Odyssey 2017

Rỏ rỉ ảnh thiết kế Honda Odyssey 2017

Những hình ảnh phác thảo đầu tiên về Honda Odyssey 2017 vừa được tiết lộ với một số chi tiết ngoại thất được thay đổi, đặc biệt là động cơ V6 3.5L lấy từ Pilot 2016.

saigontin_ro-ri-anh-thiet-ke-Honda Odyssey 2017
Ảnh thiết kế Honda Odyssey 2017. Ảnh: saigontin.com

Hệ thống đèn pha Jewel Eye có 4 bóng chiếu sáng ở mỗi bên, hệ thống đèn hậu hình chữ C với kích thước lớn được thiết kế lại mang cảm giác hiện đại hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Phần thân xe với những đường gân nổi kéo dài mang lại dáng vẻ khỏe khoắn cho Honda Odyssey, hốc gió phía sau xe cũng được thay đổi mang lại cái nhìn mới hơn so với phiên bản vừa ra mắt.

Về thông tin chi tiết của Honda Odssey vẫn chưa được nhà sản xuất xe hơi công bố, tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng, mẫu xe này sẽ được sử dụng hệ dẫn động 4 bánh. Với cải tiến này, Honda Odyssey mong muốn sẽ có vị trí đứng trong mẫu MPV khi mà hai đối thủ đình đám Toyota Sienna và Kia Sedona đang có vị trí đứng trong phân khúc này.

saigontin_ro-ri-anh-thiet-ke-Honda Odyssey 2017 -
Ảnh: saigontin.com

Theo một số tin đồn, Honda Odyssey thế hệ thứ 5 sẽ chính thức ra mắt thị trường Bắc Mỹ trong năm 2016. Sau đó, xe sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Mỹ vào quý II năm 2016.

Các tin khác