Home » Thế Giới » 1 người chết trong vụ xả súng tại lễ hội ZombiCon, Hoa Kỳ

1 người chết trong vụ xả súng tại lễ hội ZombiCon, Hoa Kỳ

Một vụ xả súng đã xảy tại lễ hội đường phố chủ đề thây ma sống lại ZombiCon ở trung tâm thành phố Fort Myers, Florida, Hoa Kỳ sau khi một vụ nổ súng khiến 1 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

saigontin_1-nguoi-chet-trong-vu-xa-sung-tai-le-hoi-ZombiCon-hoa-ky
Hiện trường vụ nổ súng tại lễ hội ZombiCon. Ảnh: saigontin.net

Vụ xả súng xảy ra tại thành phố Fort Myers xảy ra vài phút trước 12 giờ đêm 17.10 (giờ địa phương), theo AFP. Nghi phạm xả súng đã chạy thoát và một người đàn ông bị bắn chết tại hiện trường, Saigontin đưa tin.

Bốn người khác được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vết thương không đe dọa tính mạng, theo Saigontin.

Sở cảnh sát thành phố Fort Myers cho biết đang tiến hành điều tra vụ xả súng tại lễ hội ZombiCon nhưng không công bố thêm chi tiết.

Victor Medico, đại diện cảnh sát hạt Fort Myers, cho biết nạn nhân tử nạn là Expavious Tyrell Taylor, 20 tuổi, cầu thủ một đội bóng của trường đại học địa phương. Đến nay chưa có thông tin thêm về cái chết của người này, ngoại trừ việc Taylor tử vong tại hiện trường.

saigontin_1-nguoi-chet-trong-vu-xa-sung-tai-le-hoi-ZombiCon-hoa-ky -
Nhiều người dân lo lắng sau vụ hỗn loạn. Ảnh: saigontin.net

4 người khác được đưa vào viện với những chấn thương không đe dọa tính mạng, trong khi một người khác ra về mà không cần chăm sóc y tế. Cơ quan chức năng cho biết nghi phạm vẫn đang lẩn trốn và không tiết lộ thông tin về động cơ vụ án.

“Tại đó có rất nhiều nhân chứng, có nhiều người đang chụp ảnh, quay phim với điện thoại”, Medico khẳng định với phóng viên. “Bất kỳ thông tin nào có thể giúp ích cho công tác điều tra đều được hoan nghênh”.

Các tin khác