Home » Thế Giới » 3 cô giáo mầm non bắt trói, nhét khăn vào miệng trẻ

3 cô giáo mầm non bắt trói, nhét khăn vào miệng trẻ

Trên Facebook, chị Đinh Hằng chia sẻ thông tin về việc con trai chị bị nhóm giáo viên điểm trông giữ trẻ Sơn Ca (đường Hữu Nghị, TP Đồng Hới, Quảng Bình) bạo hành, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

saigontin_3-co-gia-mam-non-bat-troi-nhet-khan-vao-mieng-tre
Hình ảnh ghi nhận cho thấy 2 chân trẻ bị trói bằng khăn. Ảnh: saigontin.net

Theo anh Thương, bố của cháu Cù Hoàng Phi Long (15 tháng tuổi), khoảng 10h26 sáng 05/10/2015, chị Hằng – mẹ cháu Long mở camera lớp học để theo dõi thì phát hiện thấy cô giáo Linh đang cho con ăn.

Tuy nhiên, qua camera, chị thấy rõ cháu Long bị cô véo tai nhiều lần vì con không chịu nuốt.

Đến khoảng 10h57, nhìn qua camera mẹ cháu thấy cô Hà kéo con vào góc lớp, lấy thìa Inox vẫn thường đút cho các bé ăn và đánh nhiều lần vào tay, vào má cháu.

Đến khi anh chị không chịu được nữa đã chạy thẳng tới lớp thì thấy 3 cô giáo đang trói chân, tay và nhét giẻ vào miệng con trai mình. Ngay lập tức, anh chị đã lao vào ôm lấy con rồi chụp lại ảnh và báo công an, nhà trường xử lý.

saigontin_3-co-gia-mam-non-bat-troi-nhet-khan-vao-mieng-tre -
Chân dung 2 bà tham gia vào việc trói và nhét khăn vào miệng trẻ. Ảnh: saigontin.net

Sở GD-ĐT Quảng Bình khẳng định cơ sở Mầm non Sơn ca tổ chức hoạt động trái phép, chưa có quyết định thành lập của cấp có thẩm quyền; sự việc xảy ra đúng như báo chí phản ánh.

Qua sự việc, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình đã yêu cầu cơ sở này dừng ngay mọi hoạt động trái phép và thông báo cho phụ huynh đón cháu về ngay trong buổi sáng 06/10/2015. Riêng chủ cơ sở và giáo viên vi phạm, đề nghị cơ quan chức năng điều tra và làm rõ và xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Các tin khác