Home » Thế Giới » 8 cha con chết thảm vì khí Carbon monoxide tại Mỹ

8 cha con chết thảm vì khí Carbon monoxide tại Mỹ

Saigontin (Maryland, USA) ngày 07/04/2015 cho biết một tai nạn thương tâm xảy ra tại bang Maryland, nước Mỹ khiến 8 người tử vong ngay tại hiện trường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngộ độc khí carbon monoxide (CO).

saigontin_8-cha-con-chet-tham-vi-khi-Carbon monoxide-tai-my
Các nạn nhân trong vụ ngộ độc khí. Ảnh : saigontin.net

Các nạn nhân được xác định là thành viên trong một gia đình, bao gồm người bố tên là Rodney Todd, 36 tuổi, và 7 người con: Tinijuiza (15 tuổi), Cameron (13 tuổi), Tykira (12 tuổi), Tybree (10 tuổi), Tyania (9 tuổi), Zycheim (7 tuổi) và Tybria (6 tuổi) đã thiệt mạng, theo NBC News.

Cha mẹ của anh Todd cho biết, anh có 5 con gái và 2 con trai, bé nhỏ nhất mới chỉ 6 tuổi và người con lớn nhất cũng mới 15 tuổi.

saigontin_8-cha-con-chet-tham-vi-khi-Carbon monoxide-tai-my -
Ảnh : saigontin.net

Cảnh sát cho biết, do mất điện nên những người này đã sử dụng máy phát điện trong nhà. Do vậy lượng khí CO thải ra quá lớn khiến cả nhà bị ngạt. Cảnh sát phát hiện một máy phát điện khí trong nhà bếp, tuy nhiên máy đã hết nhiên liệu.

3 ngày trước, một vụ ngộ độc khí CO cũng xảy ra tại thành phố Wartburg, bang Tennessee, Mỹ khiến 3 người trong một ngôi nhà thiệt mạng.

Các tin khác