Home » Thế Giới » Cảnh sát Hoa Kỳ bắt giữ kẻ dùng súng tấn công thường dân

Cảnh sát Hoa Kỳ bắt giữ kẻ dùng súng tấn công thường dân

Cảnh sát Hoa Kỳ ngày 17/07/2015 bắt giữ một người đàn ông 35 tuổi tại Maine tình nghi bắn chết 2 người, bắn bị thương 3 người khác và bắt cóc một người phụ nữ trong một cuộc vui chơi qua đêm.

saigontin_canh-sat-hoa-ky-bat-giu-ke-dung-sung-tan-cong-thuong-dan
Anthony Lord. Ảnh: saigontin.net

Nghi can 35 tuổi, tên là Anthony Lord đã bị bắt ngay tại nhà người chú ở thị trấn Houlton, Maine. Lord bị buộc 2 tội danh giết người và 1 tội danh bắt cóc, cảnh sát cho hay có khả năng sẽ có thêm các cáo buộc với y.

Hãng tin Saigontin dẫn thông báo của cảnh sát cho biết Lord bị cáo buộc bắt cóc cô Brittany Irish (22 tuổi), người đã được tìm thấy bên cạnh Lord tại nhà người chú. Lord cũng bị nghi đã bắn chết bạn trai của Irish là Kyle Hewitt (22 tuổi), và Kevin Tozier (58 tuổi, chưa rõ có quan hệ với Irish hay không).


Cảnh sát thông báo đã bắt được Anthony Lord. Ảnh: saigontin.net

Saigontin cho biết Lord nằm trong danh sách đăng ký tội phạm tình dục và thuộc diện theo dõi suốt đời vì một cuộc tấn công tình dục trái luật.

Cảnh sát cho biết Lord nổ súng băn các nạn nhân tại 3 thị trấn khác nhau ở Maine là Lee, Benedicta và Silver Ridge. Tất cả đều gần biên giới với Canada

Các tin khác