Home » Thế Giới » Cảnh sát Texas bắt hung thủ thảm sát gia đình 8 người

Cảnh sát Texas bắt hung thủ thảm sát gia đình 8 người

David Conley, 48 tuổi, bị bắt giữ với cáo buộc giết người hàng loạt trong vụ thảm sát 8 người, gồm 6 trẻ em, ở bang Texas (Mỹ); nghi phạm này được cho là người tình cũ của một nạn nhân và có thể là cha của một trong số những đứa trẻ bị giết.

saigontin_canh-sat-Texas-bat-hung-thu-tham-sat-gia-dinh-8-nguoi
David Conley. Ảnh: saigontin.net

Thông báo của Văn phòng Quận trưởng hạt Harris cho biết, nghi phạm là David Conley III, 48 tuổi, bị buộc tội đã giết Valerie Jackson cùng chồng và 6 người con, hai gái, bốn trai trong độ tuổi từ 6 đến 13. Conley là người có một quá khứ nhiều lần phạm tội, bao gồm ba lần bị buộc tội giết người, trong đó có một trẻ em dưới 6 tuổi và một lần phạm tội hiếp dâm.

Trong buổi họp báo hôm qua, Quyền Quận trưởng Tim W.Cannon cho biết, hiện chưa rõ động cơ gây án của nghi phạm. “Chúng tôi chưa tìm được nguyên nhân gây án của nghi phạm. Tại sao cá nhân anh ta lại giết nhiều người như vậy, trong đó có tới ¾ là trẻ em”, ông nói.

saigontin_canh-sat-Texas-bat-hung-thu-tham-sat-gia-dinh-8-nguoi -
Mộ trong số các nạn nhân. Ảnh: saigontin.net

Conley thường xuyên hành hung Jackson suốt thời gian hai người yêu nhau. Jackson buộc phải thay khóa nhà sau khi bị người tình tấn công. Theo tài liệu của tòa án, Conley có lịch sử phạm tội và vụ việc mới nhất xảy ra vào tháng trước. Conley đã đập đầu Jackson liên tiếp vào tủ lạnh khi cô cố ngăn anh ta phạt con trai bằng thắt lưng. Vụ việc vẫn chưa được đem ra xét xử.

Năm 2013, Conley lĩnh cáo buộc hành hung bạn gái khi đe dọa cô bằng dao và phải ngồi tù 9 tháng. Trước đó, năm 2000, hắn từng bị kết án 5 năm tù sau khi dọa giết người tình và con trai.

Các tin khác